Võ sư karate cưỡng bức nữ sinh

Gạ gẫm nữ sinh quen qua mạng xã hội đi chụp ảnh mẫu, Lân đưa thẳng vào một khách sạn rồi dùng vũ lực cưỡng bức hai lần nạn nhân.

Nghi phạm hiếp dâm Đoàn Đình Lân.

Nghi phạm hiếp dâm Đoàn Đình Lân.

Ngày 23/11, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) bắt khẩn cấp Đoàn Đình Lân (39 tuổi, ở phường Láng Hạ, Đống Đa) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Hai ngày trước, nữ sinh viên một trường đại học ở Hà Nội tới trụ sở trình báo bị bạn quen qua trang mạng xã hội làm nhục. 

Cô gái trình bày, nickname Đoàn Lân chủ động kết bạn và "Nhận chụp ảnh". Sau nhắn tin qua lại, người đàn ông tự xưng là nhiếp ảnh gia và mời nữ sinh làm người mẫu.

Cô gái đồng ý và đến điểm hẹn trên đường Láng, quận Đống Đa để gặp "nhiếp ảnh gia". Nạn nhân bị đưa thẳng vào một khách sạn trong khu đô thị mới Dịch Vọng để lấy "bối cảnh" chụp hình.

Sau ít phút nói chuyện, gã đẩy ngã cô gái xuống giường, khống chế và hiếp dâm. Trong lúc giao cấu, anh ta còn tranh thủ quay clip. Bị cưỡng hiếp, nạn nhân xin về, nhưng hắn đe dọa phải "chiều" lần thứ hai, không sẽ tung video vừa quay lên mạng Internet.

Sợ bị đuổi học và xấu hổ với bạn bè, nhà trường, nạn nhân đành đồng ý để "yêu râu xanh" giao cấu lần hai. Nạn nhân sau đó được chở đến một cổng trường đại học. Trước khi đến trụ sở trình báo, cô gái đã kể cho bạn nghe và được người này động viên tố cáo kẻ đồi bại.

Trước vụ việc nghiêm trọng, cảnh sát đã vào cuộc, bắt được nghi phạm. Lân thừa nhận hành vi gây ra với nữ sinh.

Theo cảnh sát, Lân từng có một tiền án về tội Cướp giật tài sản năm 2006 và bị TAND quận Đống Đa tuyên phạt 30 tháng tù. Trước khi bị kết án, Lân từng là tuyển thủ quốc gia môn võ karate. Sau khi ra tù, anh ta huấn luyện võ tại một võ đường ở quận Cầu Giấy.

Vụ án đang được mở rộng điều tra./.

TIN LIÊN QUAN

Theo VNE

Cùng chuyên mục

Đọc thêm