Vụ án mạng nghiêm trọng 4 người trong gia đình thương vong: Bí thư Tỉnh ủy thăm hai cháu nhỏ

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Bùi Thị Quỳnh Vân đã đến thăm sức khỏe hai cháu nhỏ bị trọng thương trong vụ án mạng nghiêm trọng khiến 4 người trong gia đình thương vong. Bà yêu cầu các y bác sỹ tập trung, nỗ lực để cứu chữa, sớm phục hồi sức khoẻ cho hai cháu bé.

Sau khi nhận được thông tin về vụ án mạng nghiêm trọng, chiều 19/6, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi Bùi Thị Quỳnh Vân đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh, thăm sức khỏe 2 cháu L.H.N.Y., (6 tuổi) và L.H.C.N., (4 tuổi), nạn nhân trong vụ án mạng nghiêm trọng khiến một gia đình 4 người xã Nghĩa Dõng (TP. Quảng Ngãi) bị thương vong.

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, vào trưa cùng ngày (19/6), cháu L.H.N.Y., đã mổ xong và đang nằm phòng hồi sức, tạm thời qua khỏi cơn nguy kịch. Cháu L.H.C.N., cũng mới mổ xong, đã được đưa ra phòng hồi sức và đang thở Oxy. Hiện các y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi đang tiếp tục theo dõi sát sao tình trạng sức khỏe của cháu.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Bùi Thị Quỳnh Vân (áo trắng) thăm hỏi 2 cháu bé và động viên người thân.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Bùi Thị Quỳnh Vân (áo trắng) thăm hỏi 2 cháu bé và động viên người thân.

Tại bệnh viện, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Bùi Thị Quỳnh Vân yêu cầu các y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh tập trung, nỗ lực hết sức để cứu chữa, sớm phục hồi sức khỏe cho 2 cháu nhỏ.

Như báo Pháp luật Việt Nam đã thông tin, vào khoảng 6h ngày 19/6, tại thôn 4, xã Nghĩa Dõng (TP.Quảng Ngãi) xảy ra 1 vụ giết người khiến ông L.H.T., (45 tuổi) và vợ là bà P.T.P., (42 tuổi) tử vong tại chỗ. Hai con của vợ chồng ông T., bị đa chấn thương, tình trạng nguy kịch.

Ngay sau khi vụ án xảy ra, Công an tỉnh Quảng Ngãi và Công an TP Quảng Ngãi đã triển khai lực lượng, bắt giữ đối tượng gây án đang ẩn náu tại vườn nhà ông T.. Danh tính nghi can được xác định là Lê Đình Thuyết (57 tuổi, quê quán xã Nghĩa Dõng, TP. Quảng Ngãi; nơi cư trú và ở hiện nay xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Đối tượng Lê Đình Thiết đã bị bắt giữ, để phục vụ điều tra.

Đối tượng Lê Đình Thiết đã bị bắt giữ, để phục vụ điều tra.

Theo điều tra ban đầu, nghi can Lê Đình Thuyết là cháu ruột của cha ông L.H.T. (quan hệ gia đình con chú bác ruột).

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong tranh chấp đất đai giữa gia đình ông T., và gia đình ông Thuyết từ trước nên ông Thuyết có ý định báo thù. Trong ngày 18/6, Thuyết đã từ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về TP. Quảng Ngãi chuẩn bị sẵn 1 con dao. Đến 21h cùng ngày, Thuyết đột nhập vào vườn nhà ông T., và ẩn nấp trong vườn chờ đến sáng hôm sau gây án.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh khẩn trương triển khai các biện pháp điều tra theo quy định của pháp luật. Công an tỉnh Quảng Ngãi sẽ tiếp tục thông tin về kết quả điều tra vụ án theo quy định.

Đọc thêm