Vụ môi giới mua dâm phụ nữ nước ngoài tại Khánh Hòa, 3 bị cáo được giảm án

(PLVN) - TAND tỉnh Khánh Hòa vừa chấp nhận kháng cáo, giảm cho bị cáo Nguyễn Xuân Thiện (SN 1973, trú Nguyễn Thị Minh Khai, TP Nha Trang) từ 48 xuống còn 42 tháng tù, Nguyễn Mạnh Thuyết (SN 1983, HKTT huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ, hiện ở TP Nha Trang) từ 54 tháng tù còn 45 tháng tù cùng về tội Môi giới mại dâm; Nguyễn Đại Việt (quản lý nhà trọ, SN 1978, HKTT quận Đống Đa, TP Hà Nội, hiện ở đường Nguyễn Thiện Thuật, TP Nha Trang) từ 60 xuống còn 51 tháng tù về tội Chứa mại dâm.

Ảnh minh họa nguồn Internet

Ảnh minh họa nguồn Internet

Theo hồ sơ, khoảng 22h ngày 15/10/2018, công an kiểm tra nhà trọ Mùa Hè tại đường Nguyễn Thiện Thuật, TP Nha Trang, phát hiện, bắt quả tang hai đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm độc lập, trong cùng khoảng thời gian tại phòng 401 và phòng 501. Tại phòng 401, Ekaterina Ivanova (quốc tịch Nga) đang bán dâm cho Phạm Văn Tình; tại phòng 501 Anzhela Ibragimova (quốc tịch Nga) đang bán dâm cho Trần Minh Tuấn.

Theo điều tra, Thuyết là người biết tiếng Nga nên quen biết một số gái bán dâm người Nga đang đi du lịch tại Nha Trang. Khoảng tháng 4/2017, Thuyết thỏa thuận với các gái bán dâm nếu đồng ý đi khách, Thuyết sẽ trả 100 USD (khoảng hơn 2 triệu đồng)/lượt bán dâm. 

Tiếp đến, Thuyết đến gặp Thiện và Đức (là người chạy xe ôm) thỏa thuận, khi khách đi xe ôm có nhu cầu mua dâm người nước ngoài thì điện thoại, Thuyết sẽ đưa gái người Nga đến bán dâm. Mỗi lần như vậy, Thuyết sẽ thu 3,5 triệu đồng/lượt, còn giá tới tay khách bao nhiêu thì Thiện và Đức tự “hét”. 

Để có địa điểm thực hiện việc mua bán dâm, Thuyết đến gặp Việt là người quản lý cơ sở kinh doanh nhà trọ Mùa Hè, thống nhất mỗi lần có khách mua dâm, Thuyết sẽ thuê phòng của nhà nghỉ này và trả tiền phòng 250.000 đồng/lượt mua bán dâm.

Khoảng 20h30 ngày 15/10/2018, Trần Minh Tuấn điện thoại cho Thiện hỏi mua dâm gái người Nga. Thiện đồng ý và “hét giá” là 5 triệu đồng/lượt. Sau khi nhận tiền, Thiện chở khách đến nhà trọ, gửi lại Việt 3,5 triệu đưa hộ cho Thuyết. Thiện điện thoại cho Thuyết, sau đó Thuyết điện thoại cho Anzhela Ibragimova thông báo đến phòng 501.

Khoảng 20h40 cùng ngày, Phạm Văn Tình điện thoại cho Đức hỏi mua dâm gái người Nga, Đức nói giá 7,25 triệu đồng/lượt, chở khách đến nhà nghỉ lấy phòng 401. Nhận “mối”, Thuyết điện thoại “điều” Ekaterina Ivanova đến phòng 401. Khi hai cặp nam nữ đang thực hiện việc mua bán dâm thì bị bắt quả tang. Tại CQĐT, Việt, Thuyết, Thiện, Đức khai nhận toàn bộ hành vi và thừa nhận đã môi giới, chứa mại dâm nhiều lần.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm