WAKE-UP 247 FANPAGE – Sân chơi online hấp dẫn dành cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam

(PLVN) - Fanpage trên Facebok của nhãn hàng nước tăng lực Wake-up 247 đang có nhiều chương trình vui chơi có thưởng hấp dẫn. Chỉ dự đoán đúng tỉ số giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan, người hâm mộ có thể nhận tổng giải thưởng trị giá 247 triệu đồng.

Fanpage của nhãn hàng nước tăng lực Wake-up 247 được nhiều người quan tâm

Fanpage của nhãn hàng nước tăng lực Wake-up 247 được nhiều người quan tâm

"Không chỉ hạ gục tuyển Thái, đội tuyển Việt Nam sẽ khiến họ tâm phục khẩu phục" - Status cổ vũ các chiến binh sao vàng trên Fanpage Wake-up 247 vào ngày 3/6 đã thành hiện thực. Đội tuyển bóng đá Việt Nam đã thắng Thái Lan 1- 0 làm nức lòng hàng triệu người hâm mộ.

Khởi đầu năm 2019 với hai chuyến bay đưa cổ động viên nước nhà Việt Nam sang UAE tiếp lửa đội tuyển Việt Nam thi đấu tại Asian Cup, đến trung tuần tháng 2 công bố Nhà tài trợ chính của Giải bóng đá vô địch quốc gia (V.League) Wake-up 247, và nay trở thành sân chơi đầy bất ngờ và hào hứng của người yêu bóng đá trên không gian mạng, Fanpage Wake-up 247 ngày càng chứng tỏ sức sáng tạo và tiềm năng to lớn của nhãn hiệu Nước tăng lực vị cà phê Wake-up 247.

Trước trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan tại King’s Cup 2019 ba ngày, game dự đoán tỉ số có một không hai: Khi Việt Nam chiến thắng, tất cả những người dự đoán đúng tỉ số trận đấu Việt Nam - Thái Lan sẽ được chia đều tổng giải thưởng 247 triệu đồng. Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, game đã tiếp cận được khoảng 200.000 người, gần 14.000 người tham gia vote, hơn 800 lượt chia sẻ về trang nhà. Ngay sau khi trận đấu kết thúc vào tối qua 5/6/2019, BTC bước đầu đã xác định được khoảng hơn 60 người dự đoán đúng tỉ số. Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố sớm trong ngày 6/6/2019.

Fanpage Wake-up 247 (www.facebook.com/haibonbayvn/) hứa hẹn sẽ là sân chơi bóng đá online với những hoạt động hấp dẫn cho người yêu bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Khách hàng dễ dàng tra cứu các thông tin liên quan dịch vụ điện trên ứng dụng chăm sóc khách hàng.

PC Quảng Ngãi đẩy mạnh dịch vụ điện trực tuyến mùa dịch

(PLVN) - Giãn cách nhưng sẽ không gián đoạn giao dịch các dịch vụ điện là mục tiêu mà PC Quảng Ngãi đặt ra khi dịch COVID-19 có những diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Người dân phải ở nhà nhiều hơn để phòng, chống dịch nên PC Quảng Ngãi cũng đẩy mạnh dịch vụ điện trực tuyến để chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Đọc thêm