Xử lý biển hiệu chèn logo trang mạng cờ bạc len lỏi nhiều nơi ở Đà Nẵng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 28/5, UBND phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) đã có thông báo gửi đến các đơn vị liên quan về việc phối hợp tuyên truyền và xử lý các biển hiệu quảng cáo sai quy định.

Trong thông báo có nêu rõ, hiện nay trên địa bàn phường có rất nhiều biển hiệu quảng cáo có logo New88, Bet88 (đây là nội dung quảng cáo liên quan đến các đường link đánh bạc, cá cược online) tài trợ cho các hộ kinh doanh, gây ảnh hưởng đến đời sống, an ninh trật tự.

Một biển hiệu chứa logo New88 nằm trên đường Tôn Đức Thắng.

Một biển hiệu chứa logo New88 nằm trên đường Tôn Đức Thắng.

UBND phường Hòa Minh cũng nhấn mạnh, việc gắn các logo New88, Bet88 trên các biển hiệu buôn bán là trái với quy định của pháp luật.

UBND phường Hòa Minh cũng đề nghị các đơn vị liên quan tuyên truyền trong nhân dân được biết các nội dung nêu trên và vận động các hộ kinh doanh trong khu dân cư tự tháo gỡ các biển hiệu có hình ảnh quảng cáo các logo như trên.

Đề nghị Công an phường Hòa Minh cử lực lượng phối hợp cùng khu dân cư, tổ dân phố tuyên truyền, xử lý các hộ kinh doanh không thực hiện tự tháo gỡ các biển hiệu quảng cáo có logo sai quy định.

Yêu cầu tổ quy tắc đô thị phường trong quá trình kiểm tra phát hiện các biển quảng cáo với nội dung sai quy định đặt trên vỉa hè lấn chiếm lề đường trong khu dân cư thì lập biên bản xử lý…

UBND phường Hòa Minh cũng nhấn mạnh, việc tuyên truyền và phát hiện biển quảng cáo sai quy định, vận động nhân dân tự tháo gỡ được thực hiện trước ngày 10/6.

Từ ngày 12/6 đến 18/6, UBND phường phối hợp cùng Phòng Văn hóa và Thông tin quận Liên Chiểu, Công an phường Hòa Minh kiểm tra và xử phạt theo quy định của pháp luật đối với các trường hợp không chịu tự tháo gỡ.

Đọc thêm