Xuất hiện rockband toàn GenZ tại Rock Việt

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Rockband với những thành viên rất trẻ tuổi khiến nhiều khán giả bất ngờ tại Rock Việt năm nay.

Xuất hiện rockband toàn GenZ tại Rock Việt

Rock Việt đang là chương trình truyền hình thu hút được sự quan tâm của khán giả cũng như là chủ đề bàn tán sôi nổi trên các mạng xã hội, diễn đàn. Sau khi 2 tập đầu tiền cảu Rock Việt - Tiger lên sóng, chương trình đã đạt những tín hiệu đáng mừng khi nhận được sự ủng hộ của khán giả, đặc biệt là cộng đồng người hâm mộ nhạc rock - vốn đã chờ đợi lâu trong vài năm qua. Không chỉ có các ban nhạc chất lượng tham dự, Rock Việt còn khiến nhiều người chú ý với dàn HLV có chuyên môn cao.

Xuất hiện rockband toàn GenZ tại Rock Việt ảnh 1

Mèow Lạc được thành lập từ năm 2019 với 4 thành viên đều ở độ tuổi cuối 9x và đầu 10x vô cùng trẻ trung và năng động. Band có khởi nguồn với tình yêu âm nhạc đến từ cậu sinh viên Nguyên Lê (1999), ba thành viên còn lại lần lượt ở vị trí bassist là Nguyên Vũ (2000) và drummer là Tô Ra (1999) cùng Hoàng Phương (2002) ở vị trí keyboard.

Cả 4 thành viên của đội hình hiện tại đều thuộc thế hệ rất trẻ, với những góc nhìn về âm nhạc mang chất rất riêng. Điểm chung của Mèow Lạc hiện tại có lẽ là chẳng gói gọn âm nhạc trong một chiếc gu hay cách thể hiện nào.

Với đội hình mới của Mèow Lạc, âm nhạc không dừng lại ở một dòng nhạc hay một phong cách. Chính sự lang thang và pha trộn đến bất ngờ của Mèow Lạc có thể đưa người nghe chìm trong những cung bậc cảm xúc chưa từng được thưởng thức.

Việc một band nhạc rock chỉ gồm các thành viên trong GenZ khiến các HLV của Rock Việt thích thú. Trong khi đó với nhiều khán giả yêu nhạc rock và khán giả truyền hình thì đây là minh chứng cho thấy rock ngày càng trẻ hóa và đại chúng hóa để tiếp cận với đồng đảo các tầng lớp người nghe nhạc hơn.

Cũng trong tập 3 của chương trình Rock Việt lên sóng vào 21h tối thứ 6 (27/1) trên HTV7 sẽ xuất hiện một band nhạc rock cực kỳ chất và khiến các HLV bấn loạn là METANOIA. Là một trong số ít các nhóm nhạc mạnh dạn theo đuổi dòng nhạc Alternative Metal máu lửa nhưng cũng tương đối kén người nghe. Chất nhạc của METANOIA cũng mạnh mẽ và bùng nổ, như sự đam mê nồng cháy của các thành viên trong nhóm đối với Rock. Điều đặc biệt ở METANOIA là việc xuất hiện một nữ vocal rất ăn hình, một điểm mới lạ so với các tập trước đây của Rock Việt khi các rocker nữ thường chọn vị trí chơi bass.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm