Yêu cầu giải trình về thông tin thầy giáo Thái Bình nhắn tin gạ tình nữ sinh

(PLVN) - Ngay sau khi báo chí thông tin về việc cư dân mạng phản ánh một thầy giáo hơn 40 tuổi tên T. nhắn tin gạ tình nữ sinh lớp 10 do thầy này chủ nhiệm, ngày 4/3, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình có Công văn gửi Trường THPT Chuyên Thái Bình yêu cầu trường báo cáo giải trình sự việc.

Yêu cầu giải trình về thông tin thầy giáo Thái Bình nhắn tin gạ tình nữ sinh

Theo đó, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình yêu cầu nhà trường gửi báo cáo giải trình về Sở trước 16h ngày 5/3/2019. Đồng thời, Sở GD&DT Thái Bình yêu cầu xử lý nghiêm các vi phạm theo quy định hiện hành, báo cáo kết quả xử lý về Sở trước ngày 20/3.

Yêu cầu giải trình về thông tin thầy giáo Thái Bình nhắn tin gạ tình nữ sinh ảnh 1
 
Cư dân mạng đang xôn xao về loạt tin nhắn mùi mẫn được cho là của nam giáo viên 40 tuổi một trường THPT ở Thái Bình đã có vợ “gạ tình” nữ sinh lớp 10, do một tài khoản facebook có tên N.T.L.A bất ngờ đưa lên.

Hầu hết các tin nhắn có nội dung hẹn hò, nhớ nhung từ thầy giáo T. gửi cho nữ sinh, như: "Nhớ đến cồn cào"; "5-6 giờ chiều thầy trò mình ra khu đô thị Trần Hưng Đạo cũng tiện mà"; "Đêm qua thầy ngủ không được vì thầy đã giành tình cảm quá lớn cho em"...

Theo lời chia sẻ của người đăng tải câu chuyện trên thì ban đầu người bạn của mình cũng khó chịu khi nhận tin nhắn tán tỉnh từ thầy T nhưng sau đó bị "cưa đổ" trước lời mật ngọt của ông ta.

Thầy T căn dặn xóa tin nhắn nhưng nữ sinh kia không làm theo và đưa cho bạn thân đọc để rồi bị chụp lại. Sau đó, bạn của nữ sinh phát tán loạt tin nhắn này trong nhóm Facebook của lớp.

Trước việc nhiều người muốn biết danh tính và số điện thoại của thầy giáo trên, N.T.L.A cho biết: “Thầy đã khóa Facebook và gần như tất cả học sinh biết chuyện này đều phải khóa Facebook rồi ạ. Thế nên mọi người đừng hỏi cháu Facebook và số điện thoại của thầy ạ!”.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm