'Yêu râu xanh' chặn xe sàm sỡ bé gái giữa đường ở Nam Định

(PLVN) - Công an huyện Trực Ninh (Nam Định) đã xác định được người đàn ông đi xe máy có hành vi chặn xe, sàm sỡ bé gái đi xe đạp.  

Hình ảnh ông Nguyễn Văn Phong chặn xe rồi sàm sỡ bé gái
Ảnh chụp màn hình

Hình ảnh ông Nguyễn Văn Phong chặn xe rồi sàm sỡ bé gái Ảnh chụp màn hình

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông trung niên đi xe máy, mặc áo trắng, đầu đội mũ bảo hiểm đỏ, có hành vi chặn đường một bé gái đang đi xe đạp rồi sờ vùng nhạy cảm của bé gái.

Sau khi clip được đưa lên mạng, dư luận rất bất bình và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc truy tìm người đàn ông có hành vi đồi bại.

Được biết, vụ việc xảy ra vào 11.9, tại tuyến đường qua thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định. Cơ quan công an huyện Trực Ninh đã vào cuộc xác minh và làm rõ, người có hành vi sàm sỡ bé gái là Nguyễn Văn Phong (43 tuổi, ngụ xã Yên Lộc, huyện Ý Yên, Nam Định).

Khi được triệu tập lên cơ quan công an, ông Phong đã thừa nhận hành vi của mình. Công an huyện Trực Ninh đã chuyển hồ sơ vụ việc cho chính quyền địa phương nơi ông Phong cư trú để xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục
Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ

Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ

(PLVN) - Công an tỉnh Phú Thọ vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Phạm Thị Cường (SN 1972), Nguyễn Trọng Trình (SN 1969), Nguyễn Văn Thuận (SN 1990) và Nguyễn Tiến Thành (SN 1988, cùng ngụ khu 12, xã Dân Quyền, Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) về hành vi chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma tuý.

Đọc thêm