Yoon Eun Hye phủ nhận từng hẹn hò Kim Jong Kook

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Công ty quản lý của Yoon Eun Hye phủ nhận tin đồn nữ diễn viên và Kim Jong Kook từng hẹn hò với trong quá khứ.

Yoon Eun Hye phủ nhận việc từng hẹn hò Kim Jong Kook trong quá khứ. Ảnh: Soompi.

Yoon Eun Hye phủ nhận việc từng hẹn hò Kim Jong Kook trong quá khứ. Ảnh: Soompi.

Theo Newsen, trong quá khứ, Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye là cặp đôi thường xuyên được khán giả gán ghép khi họ từng cùng nhau tham gia show “X-Man” năm 2005. Cụ thể, trong một tập phát sóng, ở trò chơi “Đương nhiên rồi”, khoảnh khắc Kim Jong Kook ngại ngùng bịt tai Yoon Eun Hye khi phải trả lời câu hỏi liệu có ghét cô không đã trở thành huyền thoại trong các show giải trí tại Hàn Quốc và vẫn được nhắc lại cho tới ngày hôm nay.

Vào ngày 17/5 vừa qua, Yoon Eun Hye đã đăng tải một video lên kênh YouTube của mình và đề cập đến bạn trai cũ. “Hầu hết, đàn ông thường gửi rất nhiều tin nhắn khi bắt đầu mối quan hệ, nhưng khi thời gian trôi qua, họ bắt đầu nhắn ít tin, gọi điện hơn. Từ góc nhìn của người đàn ông, anh ta tự nhận mình làm tốt từ đầu tới cuối. Nhưng mà người phụ nữ thì lại thấy buồn bực, sẽ suy nghĩ kiểu: 'Đã không làm đến nơi đến chốn thì thôi ngay từ đầu đừng làm nữa'.

Tôi đã viết tất cả những tin nhắn mà bạn trai cũ đã gửi cho mình vào một cuốn sổ rồi tặng cho anh đọc. Người cũ của tôi là một người tốt. Sau khi đọc xong, anh ấy hẳn cũng cảm thấy có lỗi khi biết mình đã dành quá ít thời gian quan tâm chăm sóc, tin nhắn ngày càng ngắn ngủn”.

Ngay sau những chia sẻ của Yoon Eun Hye, công chúng đưa ra sự liên quan giữa mối quan hệ của nữ diễn viên và “người năng lực” Kim Jong Kook. Theo đó, Kim Jong Kook cũng từng có chia sẻ tương tự về người cũ trên SBS “My Little Old Boy” hồi năm 2018.

Lúc đó, Kim Jong Kook cho khán giả thấy một quyển sổ của bạn gái cũ cất trên gác mái. Anh kể: “Từng có một người viết bằng tay tất cả những tin nhắn tôi từng gửi cho cô ấy. Người đó từng gọi tôi là hoàng tử. Các tin nhắn của tôi ngày càng ngắn hơn. Tin cuối cùng gửi đi là lúc 10h tối hôm 14/9, vỏn vẹn mấy chữ 'Anh đi tập gym đây'.

Điều đáng ngờ hơn nữa là sau khi tin đồn cặp đôi từng hẹn hò trong quá khứ lan rộng, video của Yoon Eun Hye đột nhiên bị xóa. Hôm sau 18/5, video mới được đăng lại kèm lời giải thích: “Video trước có vấn đề về file, nên chúng tôi không còn cách nào khác phải xóa nó”. Bên cạnh đó, đại diện công ty quản lý của Yoon Eun Hye cũng nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn của cặp sao: “Tin đồn hẹn hò trong quá khứ là hoàn toàn vô căn cứ. Đó chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên”.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm