Rơi xuống suối tử vong vì cầm gậy đánh ghen trên cầu

07/12/2017 06:47 GMT+7

Hình chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet
Hình chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet
(PLO) - Mới đây, thông tin từ Công an xã Quảng Sơn (huyện Đắk G’Long, tỉnh Đắk Nông) cho biết, sau quá trình tìm kiếm, lực lượng chức năng phối hợp với gia đình nạn nhân đã tìm thấy thi thể của của anh Triệu Chòi Liêm (SN 1989, ngụ xã Quảng Hòa, huyện Đắk G’Long, tỉnh Đắk Nông). Trước đó, anh Liêm xảy ra ẩu đả với người bạn của mình rồi bị rơi xuống suối mất tích.

Theo thông tin ban đầu, do bị bệnh nên sáng ngày 3/12, anh Liêm có nhờ anh Triệu Văn San (trú tại huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng) chở vợ mình là chị Phùng Mùi Pham (SN 1989) đi mua thuốc nam về chữa bệnh. Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày, nghe tin vợ và anh San trở về mà không mua được thuốc nên anh Liêm nghi ngờ hai người có mối quan hệ bất chính.

Biết anh San đang trên đường chở vợ mình về, anh Liêm mang gậy ra chặn trên cây cầu gần nhà. Sau đó giữa anh Liêm và anh San xảy ra xô xát. Trong lúc đánh nhau thì anh Liêm không may bị rơi xuống suối bị nước cuốn mất tích và tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng và gia đình phối hợp tìm tung tích nạn nhân. Đến thời điểm hiện tại, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy, cơ quan công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

An Thư
  • SJC Hà Nội

  • Hà Nội
    Trời nắng nhiều mây .....