100% cử tri nơi cư trú giới thiệu Bộ trưởng Bộ Tư pháp ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Tối 9/4, tại Tổ dân phố số 6, phường Giảng Võ, quận Ba Đình (TP Hà Nội) đã diễn ra Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khoá XV, ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, trong đó có đồng chí Lê Thành Long, Uỷ viên BCHTrung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp - người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khoá XV.

Hội nghị đã nghe các tiêu chuẩn của người ứng cử ĐBQH và tiểu sử tóm tắt của đồng chí Lê Thành Long. Tại Hội nghị, các ý kiến cử tri thống nhất cho rằng đồng chí Lê Thành Long - Bộ trưởng Bộ Tư pháp đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn và rất xứng đáng là ÐBQH khóa XV.

100% cử tri nơi cư trú giới thiệu Bộ trưởng Bộ Tư pháp ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV ảnh 1
 
100% cử tri nơi cư trú giới thiệu Bộ trưởng Bộ Tư pháp ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV ảnh 2
 
100% cử tri nơi cư trú giới thiệu Bộ trưởng Bộ Tư pháp ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV ảnh 3
 
100% cử tri nơi cư trú giới thiệu Bộ trưởng Bộ Tư pháp ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV ảnh 4
 

Đồng chí Lê Thành Long là cán bộ lãnh đạo cấp cao, được đào tạo bài bản, có lập trường, tư tưởng kiên định, bản lĩnh chính trị vững vàng; có tác phong giản dị, gần gũi, chan hoà và luôn lắng nghe ý kiến của nhân dân; tham gia tích cực các cuộc vận động và phong trào ở khu dân cư... Đặc biệt, các cử tri đánh giá rất cao đồng chí Lê Thành Long - với vai trò là người đứng đầu Bộ Tư pháp, đã giúp Chính phủ xây dựng và trình Quốc hội ban hành nhiều Nghị định, Nghị quyết và xây dựng các văn bản quy phạm pháp luật với các quy định đảm bảo tốt hơn quyền con người, quyền của công dân, phục vụ tốt hơn cho người dân và doanh nghiệp.

100% cử tri nơi cư trú giới thiệu Bộ trưởng Bộ Tư pháp ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV ảnh 5
 
100% cử tri nơi cư trú giới thiệu Bộ trưởng Bộ Tư pháp ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV ảnh 6
 

Cử tri đặt kỳ vọng, đồng chí Lê Thành Long được tín nhiệm bầu là ÐBQH khóa XV sẽ thay mặt nhân dân góp phần cùng với Quốc hội tham gia xây dựng các chính sách quan trọng của đất nước, đặc biệt là việc hoàn thiện hệ thống pháp luật, cải cách tư pháp; sửa đổi, bổ sung các quy định pháp luật gây mâu thuẫn, chồng chéo; tăng cường hiệu quả quản lý nhà nước, đảm bảo hiệu quả tốt hơn cho người dân. 

100% cử tri nơi cư trú giới thiệu Bộ trưởng Bộ Tư pháp ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV ảnh 7
 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Thành Long trân trọng cảm ơn cấp ủy, chính quyền, đoàn thể, tổ dân phố và những ý kiến đóng góp chân thành của cử tri nơi cư trú; đồng thời khẳng định sẽ tiếp thu các ý kiến của cử tri và coi đây là nguồn động viên, khích lệ để tiếp tục nỗ lực phấn đấu.

100% cử tri nơi cư trú giới thiệu Bộ trưởng Bộ Tư pháp ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV ảnh 8
 

Đồng chí nhấn mạnh cá nhân đồng chí luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm trong mỗi nhiệm vụ được giao. Nếu trúng cử ÐBQH khóa XV, sẽ tiếp tục giữ vững, phát huy những kết quả, thành tích, ưu điểm đã đạt được. Không ngừng rèn luyện, học tập, rút kinh nghiệm để nâng cao năng lực, luôn lắng nghe ý kiến của cử tri, của nhân dân; cùng tập thể Bộ Tư pháp và toàn ngành tư pháp nỗ lực ngày càng làm tốt hơn nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin cậy và tín nhiệm của cử tri, của nhân dân.

100% cử tri nơi cư trú giới thiệu Bộ trưởng Bộ Tư pháp ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV ảnh 9
 100% cử tri nơi cư trú giới thiệu Bộ trưởng Lê Thành Long ứng cử ĐBQH khoá XV.
Cùng chuyên mục

Đọc thêm