7 người thương vong trong vụ án mạng đêm Halloween làm bàng hoàng Canada

(PLVN) - Người đàn ông hóa trang trong bộ trang phục thời trung cổ đã tấn công nhiều người trong đêm Halloween gây náo loạn thành phố Quebec (Canada).

Hiện trường vụ án.

Hiện trường vụ án.

Cảnh sát thành phố Quebec vừa bắt giữ một người đàn ông vì đã đâm chém điên cuồng khiến 2 người chết và 5 người khác bị thương gần tòa nhà quốc hội của Quebec vào đêm Halloween.

Nghi can trong độ tuổi 20 đã mang theo một con dao lưỡi dài và ăn bận trang phục như thời trung cổ dù không biết có phải tên này đi tham gia lễ hội hóa trang Halloween hay không.

Ngay sau khi được thông báo về vụ việc, cảnh sát đã nhanh chóng phong tỏa hiện trường và truy đuổi, sau đó tên này đã bị bắt giữ.

Người phát ngôn của cảnh sát Etienne Doyon cho biết, cảnh sát được thông báo về vụ đâm chém gần Quốc hội vào khoảng 10h30 tối thứ Bảy – 31/10.

Người phát ngôn cũng cho biết, năm nạn nhân bị thương đã được đưa đến bệnh viện và hiện đã không còn nguy hiểm đến tính mạng.

Cảnh sát yêu cầu cư dân khu vực ở trong nhà khi cuộc điều tra của họ đang diễn ra. Hiện cảnh sát chưa đưa ra thông tin về động cơ của cuộc tấn công.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm