Á hậu Ngọc Thảo hoàn tất 14 ngày cách ly, hé lộ những hoạt động đầu tiên

(PLVN) - Ngọc Thảo chính thức hoàn thành 14 ngày cách ly tại khách sạn sau khi đến Thái Lan. Người đẹp sẽ chính thức bước vào khuôn khổ những hoạt động của cuộc thi Miss Grand International 2020. 

Vừa qua, Á hậu Ngọc Thảo phấn khởi thông báo trên Facebook cá nhân cô đã hoàn thành 14 ngày cách ly y tế tại khách sạn do BTC cuộc thi Miss Grand International chuẩn bị tại Thái Lan. Vậy là cuối cùng sau những ngày chờ đợi, Ngọc Thảo cũng đã chính thức được “bước chân” vào chặng đua của cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế.

Sau khi hạ cánh đến Thái Lan, người đẹp đã tiến hành cách ly y tế tại “xứ sở chùa vàng” kể từ ngày 26/2. Cô đã hoàn thành nghĩa vụ của mình và đã có thể chính thức tham gia các hoạt động và các phần thi khác của BTC Miss Grand International 2020.

Á hậu Ngọc Thảo hoàn tất 14 ngày cách ly, hé lộ những hoạt động đầu tiên ảnh 1
 Ngọc Thảo hoàn thành xong 14 ngày cách ly trước khi bước vào các vòng thi tại đấu trường nhan sắc.

Sau cách ly, các ứng viên của Miss Grand International 2020 sẽ chính thức bước vào hoạt động đầu tiên: shooting. Như thường lệ, bộ ảnh đầu tiên sẽ là bộ ảnh ra mắt các đại diện nhan sắc của các quốc gia. Bộ ảnh này luôn gây chú ý khi vừa là hình ảnh đầu tiên cũng vừa là bộ ảnh tính lượt bình chọn xuyên suốt cuộc thi.

Có ưu thế về gương mặt, hình thể lẫn kỹ năng pose dáng, hoạt động lần này được kỳ vọng sẽ giúp Ngọc Thảo phát huy lợi thế của mình. Cụ thể, trong bộ ảnh, cô diện trang phục tôn dáng, kĩ năng make up cũng được nhận xét lên tay hơn trước.

Á hậu Ngọc Thảo hoàn tất 14 ngày cách ly, hé lộ những hoạt động đầu tiên ảnh 2
 Hình ảnh đầu tiên sau khi kết thúc cách ly của đại diện Việt Nam.

Trước đó, trong thời gian cách ly, Á hậu sinh năm 2000 cũng chia sẻ rất nhiều hình ảnh của mình tại phòng khách sạn khiến công chúng thích thú. Ngọc Thảo thường xuyên cập nhật các hình ảnh, video sinh hoạt thường ngày. Cô tích cực đăng tải những hoạt động có nhân của mình như tự tay make up, quay clip để khán giả quê nhà dõi theo. Ở cô, mọi người đều thấy được tinh thần tích cực và trạng thái vô cùng thoải mái, thích ứng tốt với nơi ở.

Á hậu Ngọc Thảo hoàn tất 14 ngày cách ly, hé lộ những hoạt động đầu tiên ảnh 3
 Ngọc Thảo được kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" tại Miss Grand International 2020.

Đêm chung kết của Miss Grand International 2020 dự kiến diễn ra vào ngày 27/3 tới.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm