Á hậu Ngọc Thảo lọt top 42 'Hoa hậu đẹp nhất thế giới' năm 2020

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Á hậu Ngọc Thảo bất ngờ xuất hiện trong bảng danh sách top 42 ứng cử viên sáng giá của cuộc bình chọn Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu 2020 do chuyên trang sắc đẹp thế giới bình chọn.

Ngọc Thảo có tên trong top 42 'Hoa hậu đẹp nhất thế giới' năm 2020.

Ngọc Thảo có tên trong top 42 'Hoa hậu đẹp nhất thế giới' năm 2020.

Chuyên trang sắc đẹp Global Beauties mới công bố danh sách 42 người đẹp cho danh hiệu Miss Grand Slam 2020. Á hậu Ngọc Thảo bất ngờ được gọi tên, khiến cộng đồng fan sắc đẹp Việt phấn khởi.

Ngoài Ngọc Thảo, Khánh Vân là đại diện thứ 2 của Việt Nam lọt top 42 của Miss Grand Slam 2020.

Miss Grand Slam là một danh hiệu sắc đẹp uy tín hàng đầu thế giới, người đoạt danh hiệu Miss Grand Slam được coi là Hoa hậu đẹp nhất trong các Hoa hậu tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn của năm đó. Danh hiệu này được quyết định bởi Global Beauties, một trang web chuyên đưa tin về các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới.

Thông tin này là một tín hiệu đáng mừng cho Á hậu Ngọc Thảo bởi bảng xếp hạng này được dựa trên sự bình chọn của những chuyên gia hàng đầu về các Hoa hậu trên thế giới và thường có độ chính xác khá cao.

Á hậu Ngọc Thảo lọt top 42 'Hoa hậu đẹp nhất thế giới' năm 2020 ảnh 1

Kể từ sau khi đăng quang Á hậu, Ngọc Thảo ngày càng thăng hạng về nhan sắc. Ảnh: SV.

Với phần thể hiện tốt của mình ở Miss Grand International 2020 được tổ chức tại Thái Lan, Ngọc Thảo đã được xướng tên vào top 20 chung kết. Cô cũng đạt được một số thành tích ở vòng thi phụ như: top 20 vòng thi bikini, top 6 Trang phục dân tộc đẹp nhất...

Trở về sau Miss Grand International 2020, Á hậu Ngọc Thảo nhận nhiều tình cảm từ các fan hâm mộ quê nhà.

Á hậu Ngọc Thảo lọt top 42 'Hoa hậu đẹp nhất thế giới' năm 2020 ảnh 2

Cô nàng sở hữu dáng vóc gợi cảm. Ảnh: SV.

Những ngày dịch bệnh tại TP HCM diễn biến căng thẳng, Á hậu Ngọc Thảo năng nổ tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, cùng với các Hoa, Á hậu nấu phát cơm cho chiến sĩ, lực lượng tuyến đầu.

Ngoài việc hỗ trợ chuẩn bị đồ và nấu ăn tại bếp, Ngọc Thảo còn tham gia chiến dịch tặng nhu yếu phẩm, lương thực cho công nhân nghèo, người dân khu cách ly phong tỏa và người có hoàn cảnh khó khăn mùa dịch. Á hậu cho biết, sắp tới cô vẫn sẽ tiếp tục nấu bếp cũng như tham gia vào các hoạt động xã hội khác để giúp ích cho cộng đồng.

Á hậu Ngọc Thảo lọt top 42 'Hoa hậu đẹp nhất thế giới' năm 2020 ảnh 3

Những ngày gần đây, cô tích cực trong các hoạt đồng chung tay chống dịch. Ảnh: SV.

Trong thời gian tới, Global Beauties sẽ tiếp tục công bố danh sách top 20 thí sinh của Miss Grand Slam 2020 sau khi ban giám khảo chấm điểm và loại trực tiếp.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm