Á khôi Thanh Nga tặng quà cho các cụ già neo đơn

(PLO) -  Sau khi đăng quang Á khôi  trong Cuộc thi Miss Áo dài năm 2018, Thanh Nga- thiếu nữ xinh đẹp vùng đất cố đô Huế đã có nhiều hoạt động từ thiện, giúp đ những người có hoàn cảnh khó khăn ở chính quê hương mình.

Á khôi Thanh Nga trao quà cho mệ Tuyết sống không nơi nương tựa tại chợ Bến Ngự, TP.Huế

Á khôi Thanh Nga trao quà cho mệ Tuyết sống không nơi nương tựa tại chợ Bến Ngự, TP.Huế

Á khôi Phan Thanh Nga không chỉ xinh đẹp, tài năng, mà còn đam mê tham gia các hoạt động từ thiện. Chính vì lẽ đó, nên Thanh Nga luôn nhận được sự ngưỡng mộ từ mọi người.

Á khôi Thanh Nga tặng quà cho các cụ già neo đơn ảnh 1
Á khôi Phan Thanh Nga lúc đăng quang 

Với những thành công có được sau cuộc thi, Thanh Nga lại có thêm nhiều cơ hội, rộng mở các mối quan hệ đồng thời thuận lợi hơn trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Gần đây nhất sau khi đăng quang Á  Khôi Miss Áo Dài, Thanh Nga đã giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn không nơi nương tựa và nhiều phần quà cho các em khuyết tật tại các trung tâm trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Không chỉ xinh đẹp, cô còn có một tấm lòng nhân hậu và trái tim hướng thiện.

Á khôi Thanh Nga tặng quà cho các cụ già neo đơn ảnh 2
Á khôi Thanh Nga trao quà cho mệ Nguyễn Thị Tồn, 85 tuổi phường Hương Long, TP.Huế 

Là một người thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, tuy nhiên trước những hoàn cảnh khó khăn của các cụ già khiến Thanh Nga đã có những lúc không giấu được những giọt nước mắt xúc động.

Bên cạnh đó, cô gái này luôn cố gắng sắp xếp thời gian để tham gia những hoạt động xã hội, từ những chương trình nhỏ đến những chương trình do Đoàn hội, Học viện... và các hội nhóm tổ chức.

Á khôi Thanh Nga tặng quà cho các cụ già neo đơn ảnh 3
Trao cho cụ Trần Thị Giò, 70 tuổi trú TP.Huế 

Hiện tại, Thanh Nga là thành viên tích cực của nhóm Từ thiện Tấm Lòng Vàng tại Huế, với những hoạt động như: Chương trình Cơm từ thiện miễn phí tại Bệnh viện Trung ương Huế, hay những chuyến đi tình nguyện tại các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tất cả điều có bóng dáng cô gái xinh đẹp, với tấm lòng lương thiện Thanh Nga.

Á khôi Thanh Nga tặng quà cho các cụ già neo đơn ảnh 4
Thanh Nga trao cho bà Lê Thị Lựu ở phường Thuỷ Dương, thị xã Hương Thuỷ, tỉnh Thừa Thiên Huế 

Cô mong muốn  được tham gia nhiều chương trình thiện nguyện nữa để có thể giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh và qua mỗi chuyến đi giúp cô thêm hoàn thiện bản thân.

Á khôi Thanh Nga tặng quà cho các cụ già neo đơn ảnh 5
Với các em ở Trung tâm Bảo trợ mồ côi, khuyết tật chùa Long Thọ 
Á khôi Thanh Nga tặng quà cho các cụ già neo đơn ảnh 6
Trao cho người già neo đơn tại thị xã Hương Trà 

Cô chia sẻ: ““Tôi cảm thấy rất vui và ấm áp khi mình đã mang những món quà nhỏ và sự ấm áp đến cho các bà, các mẹ có hoàn cảnh khó khăn trên chính quê hương mình. Ngay sau đăng quang, tôi cũng có dịp đi thăm, tặng quà cho nhiều địa phương khác nhưng hôm nay là hoạt động thiện nguyện đầu tiên của tôi tại nơi mình sinh ra và lớn lên.

Chắc chắn, hành trình dài sau này tôi sẽ tiếp tục hoạt động vì cộng đồng và xã hội nhiều hơn, cùng chia sẻ niềm vui đến nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa”.

Á khôi Thanh Nga tặng quà cho các cụ già neo đơn ảnh 7

Á khôi Thanh Nga tặng quà cho các cụ già neo đơn ảnh 8

Á khôi Thanh Nga tặng quà cho các cụ già neo đơn ảnh 9

Á khôi Thanh Nga tặng quà cho các cụ già neo đơn ảnh 10
 

Bằng năng lực của mình, Á hậu Phan Thanh Nga đang phấn đấu từng ngày để xây dựng một hình ảnh đẹp.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm