Á khôi Thùy Dương trổ tài nấu phở bò tại Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017

(PLO) - Mới đây, trong một buổi hoạt động tập thể khi BTC yêu cầu mỗi một thí sinh sẽ tự đi siêu thị và nấu một món ăn mang đậm bản sắc dân tộc của đất nước mình, Thùy Dương đã chọn nấu món phở bò, vì khi nhắc đến phở thì mọi người sẽ biết ngay đó là món ăn của Việt Nam.

Á khôi Thùy Dương trổ tài nấu phở bò

Á khôi Thùy Dương trổ tài nấu phở bò

Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017 - Miss Heritage 2017 mang ý nghĩa tìm gương mặt người đẹp đại diện cho những hoạt động bảo tồn, phát huy những giá trị di sản văn hóa thế giới.

Á khôi Thùy Dương trổ tài nấu phở bò tại Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017 ảnh 1

Điểm đặc biệt của cuộc thi là người đẹp từ các nước phải thể hiện và tôn vinh vẻ đẹp bản sắc đặc trưng tại đất nước của mình khi đến với cuộc thi.

Á khôi Thùy Dương trổ tài nấu phở bò tại Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017 ảnh 2

Tại cuộc thi không có phần thi bikini mà thay vào đó là phần thi tài năng. Mỗi ngày thí sinh từ các nước được tập gym vào sáng sớm và được chuyên viên hướng dẫn catwalk chuyên nghiệp.

Á khôi Thùy Dương trổ tài nấu phở bò tại Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017 ảnh 3

Buổi hoạt động tập thể BTC yêu cầu mỗi một thí sinh sẽ tự đi siêu thị và nấu một món ăn mang đậm bản sắc dân tộc của đất nước mình, Thùy Dương chọn nấu món phở bò, vì khi nhắc đến phở thì biết ngay đó là món ăn của Việt Nam.

Á khôi Thùy Dương trổ tài nấu phở bò tại Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017 ảnh 4

Ngoài ra BTC tạo điều kiện cho các thí sinh tham quan tại các vườn sở thú Nam Phi để hiểu hơn về thế giới hoang dã đang được bảo tồn tại Nam Phi.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm