Á quân Sao Mai Thuỳ Dung xinh đẹp như “nàng tiên” trong MV mới

(PLVN) - Những hình ảnh của Phạm Thuỳ Dung – Á quân Sao Mai 2013 đẹp như “nàng tiên” được cô đăng trên trang cá nhân gây được sự chú ý của người hâm mộ. Đây là những hình ảnh hậu trường khi cô thực hiện MV "Tôi nhìn theo cánh chim bay".

Á quân Sao Mai Thuỳ Dung xinh đẹp như “nàng tiên” trong MV mới

Với tạo hình đẹp “mộng mị” bởi nhân vật mà Phạm Thuỳ Dung thể hiện trong MV mang nhiều nét huyền thoại, nữ á quân Sao Mai gây ấn tượng mạnh đối với người hâm mộ, nhất là những bộ trang phục và cách trang điểm của cô rất gợi cảm nhưng lại vẫn kín đáo, e ấp.

MV Tôi nhìn theo cánh chim bay (Tác giả: Eva Dell’Acqua Dịch lời Việt: Nguyễn Trung Kiên) nằm trong dự án CD đầu tay của Phạm Thuỳ Dung. Đây là album mà cô hợp tác với nhạc sỹ Dương Cầm mang màu sắc bán cổ điển – đúng thể loại mà Phạm Thuỳ Dung theo đuổi. Giọng hát bay bổng với nền tảng kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện, Tôi nhìn theo cánh chim bay chắc chắn sẽ chinh phục được những khán giả khó tính.

Á quân Sao Mai Thuỳ Dung xinh đẹp như “nàng tiên” trong MV mới ảnh 1
 

Để thực hiện MV này, Phạm Thuỳ Dung và ekip phải “hành quân” lên tận Sơn La trong những ngày cuối Đông vừa qua. Việc di chuyển lên vùng cao trong những ngày mưa rét thực sự rất vất vả. Có những lúc đoàn kéo nhau vào rừng sâu để quay các khuôn hình “độc” nên bị mất liên lạc với nhau, đã thế lại phải đối diện với việc lở đất, trời mưa, sương mù,… Tuy nhiên, trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả, hỏng hóc máy móc thiết bị,… thì MV cũng được hoàn thành.

Trong MV này, Phạm Thuỳ Dung mặc nhiều trang phục mỏng đứng quay cả ngày ngoài trời lạnh nhưng cô đã vượt qua được hết những thử thách đó để có được những khuôn hình thật đẹp và sống động nhằm mang đến hiệu ứng tốt nhất cho khán giả khi xem MV của cô.

Á quân Sao Mai Thuỳ Dung xinh đẹp như “nàng tiên” trong MV mới ảnh 2
 

Dự kiến MV Tôi nhìn theo cánh chim bay sẽ được phát hành vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6 tới đây.

Makeup: Kiều Trang

Foto: Khánh Thành

Stylist: Mei Mei

Cùng chuyên mục

Đọc thêm