ADOLAND phát 10.000 khẩu trang miễn phí phòng chống dịch nCoV

(PLVN) - Với tinh thần trách nhiệm cao trong việc thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, chung tay vì cộng đồng, Công ty TNHH Bất động sản ADOLAND thực hiện “Chiến dịch từ thiện phát 10.000 khẩu trang miễn phí đẩy lùi dịch bệnh Corona” tại Hà Nội.

ADOLAND phát 10.000 khẩu trang miễn phí phòng chống dịch nCoV

Đây là hoạt động ý nghĩa có sự góp sức của Tập đoàn ADO GROUP và các công ty thành viên. Chương trình đã diễn ra tại trụ sở công ty ADOLAND số 18 Miếu Đầm, Nam Từ Liêm, Hà Nội và tại Ngã 4 Vai Réo, Thôn 7, Quốc Oai, Hà Nội.
ADOLAND phát 10.000 khẩu trang miễn phí phòng chống dịch nCoV ảnh 1
Đội ngũ nhân viên ADOLAND đang phát khẩu trang khẩu trang cho người dân

Trao đổi với phóng viên PLVN, ông Nguyễn Văn Hưng chia sẻ : “Một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững cần phải tuân thủ luật pháp, đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của khách hàng cũng như đảm bảo lợi ích cho xã hội. Người kinh doanh không chỉ cần cái tầm mà còn cần cả cái tâm. Chỉ khi chúng ta thực sự muốn cống hiến, muốn thiện nguyện cho xã hội thì mới nhận lại được sự yêu mến, sự quan tâm tích cực của mọi người”.

Đây là hoạt động đáng được hoan nghênh và khích lệ trong thời gian tới. Hy vọng các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có thêm nhiều hoạt động an sinh xã hội tích cực.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm