Án mạng kinh hoàng: Chồng truy sát vợ đến chết, chém mẹ vợ lìa tay

(PLO) - Sau khi cầm phớ chém chết vợ, đối tượng Vũ Văn Dương (SN 1987, trú tại xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên) tiếp tục chém lìa cánh tay mẹ vợ. 

Hiện trường xảy ra sự việc.

Hiện trường xảy ra sự việc.

Theo cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, hiện đơn vị này đang tạm giữ đối đối tượng Vũ Văn Dương (SN 1987, trú tại xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên) để điều tra làm rõ hành vi giết người. 

Nạn nhân là chị Lương Thị Thêm (SN 1988, vợ của Dương) và bà Hoàng Thị Thoan (SN 1958, mẹ vợ của Dương, trú tại xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương).

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h40, ngày 22/9, khi  Thêm đang ở nhà bố mẹ đẻ tại xã Cẩm Điền thì đối tượng Dương đến đòi gặp vợ để nói chuyện. Đang đi làm ở ngoài, nghe thấy tin vậy, ông Lương Đức Sa (SN 1953, bố vợ Dương) vội vàng trở về nhà để can ngăn.

Chưa dừng lại, đến khoảng 17h30, đối tượng Dương đã quay lại nhà bố mẹ vợ để đòi gặp vợ nói chuyện bằng được. Lúc này chỉ có hai mẹ con bà Thoan ở nhà. Sau đó, hai vợ chồng đã nói chuyện về việc hôm trước Dương đã đánh, chém hụt vợ. 

Sau một hồi tranh cãi căng thẳng, Dương vẫn tỏ vẻ bình tĩnh như không có chuyện gì xảy ra. Đến khoảng 18h, khi thấy vợ đi tắm Dương đã phá cửa rồi vung dao chém vợ nhiều nhát trên cơ thể. Nhìn thấy con bị chém, bà Thoan ra can ngăn thì bị Dương chém gần lìa cánh tay phải. 

Quá hoảng loạn, Thêm đã cố gượng chạy sang nhà hàng xóm cách đó khoảng 20m nhưng Dương vẫn tiếp tục đuổi theo. Thêm liền chạy vào trong nhà tắm nhà hàng xóm, chốt cửa bên trong. Tuy nhiên, Dương đã phá cửa kính, chém vợ thêm nhiều nhát. 

Ngay sau khi nghe thấy tiếng kêu cứu của bà Thoan, người nhà cùng với người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương nhưng do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong. 

Ông Lương Trọng Tuyên, Phó Trưởng Công an xã Cẩm Điền cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an xã đã có mặt tại nơi xảy ra vụ việc để bảo vệ hiện trường. Đồng thời cấp báo sự việc lên cơ quan Công an huyện Cẩm Giàng, Công an tỉnh Hải Dương.

Ngay trong đêm, đối tượng Vũ Đăng Dương đã đến Công an xã Cẩm Điền đầu thú.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Báo PLVN sẽ tiếp tục thông tin về diễn biến của vụ việc./. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm