Án mạng rúng động trên Đại lộ Thăng Long: Nghi do mâu thuẫn sau cuộc nhậu

(PLO) - Thi thể một nam thanh niên được người dân phát hiện vào sáng nay (26/04) tại bụi chuối ngay sát Đại lộ Thăng Long (nơi tiếp giám giữa huyện Quốc Oai và huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội). Bước đầu, cơ quan Công an xác định trước khi tử vong, nam thanh niên này ngồi uống bia và xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác...

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Khoảng 6h30 sáng nay (26/04), người dân xã Yên Sơn (huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội) phát hiện một thanh niên, cởi trần, mặc quần bò ngắn màu xanh, tử vong trong tư thế nằm sấp, tay phải cầm dao có dính máu.

Thi thể nạn nhân được phát hiện nằm giữa bụi chuối lẫn bãi cỏ hoang, tại khu vực dưới rãnh kỹ thuật đường gom với Đại lộ Thăng Long. Vị trí xác định thi thể gần cầu chui đê hữu sông Đáy, thuộc km16+622. Từ vị trí thi thể người thanh niên so với mặt cầu chui, Đại lộ Thăng Long có độ cao ước khoảng 3,5m.

Ngay sau đó, Công an huyện Quốc Oai, Phòng kỹ thuật hình sự Công an TP Hà Nội đã có mặt tại hiện trường, tiến hành các bước điều tra và khám nghiệm ban đầu.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan Công an phát hiện, trên mặt cầu vượt, cách thi thể nạn nhân khoảng 100m có 01 chiếc xe máy màu vàng đỏ, trên xe có nhiều vết máu còn để lại. Ngoài ra, bên cạnh đường cao tốc gần hiện trường còn có 01 xe máy nhãn hiệu Dream và 01 gậy tre dài khoảng 1,5m.

Quá trình khám nghiệm tử thi, cơ quan Công an xác định nạn nhân là Nguyễn Duy Sang (28 tuổi, ngụ xã Song Phương, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội), cơ quan pháp y xác định nạn nhân có một vết thương đâm ở phổi bên phải khiến suy hô hấp và mất máu cấp.

Theo người nhà nạn nạn nhân cho biết, tối 25/04, Sang xin phép gia đình đi chơi với một người bạn nhưng đến đêm không về. Gia đình có gọi điện nhưng không liên lạc được, đến sáng nay thì nhận được tin báo Sang đã tử vong.

Quá trình điều tra ban đầu, cơ quan Công an xác định, khoảng 22h tối 25/04, xuất hiện hai nhóm thanh niên, mỗi nhóm có từ 03 đến 05 người đi vào quán bia Tuấn Nguyệt (ngay cạnh Đại lộ Thăng Long, thuộc xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, giáp ranh với địa bàn huyện Quốc Oai).

Tại đây, hai nhóm thanh niên trong quá trình uống bia đã xảy ra va chạm, đánh cãi nhau. Được chủ quán và người dân can ngăn, hai nhóm thanh niên này giải tán sau đó.

Bước đầu, cơ quan Công an đã triệu tập một số đối tượng có liên quan đến sự việc và tiến hành xác minh một thanh niên trú trên địa bàn huyện Quốc Oai bị thương và đang điều trị tại một bệnh viện. Trước đó, nam thanh niên này có ngồi uống bia với nhóm thanh niên trên.

Hiện tại, vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm