An Nguy bất ngờ xuất hiện sau 1 năm ở ẩn vì scandal

(PLVN) - Sau hơn 1 năm scandal chuyện tình cảm với diễn viên Kiều Minh Tuấn, An Nguy bất ngờ xuất hiện trên trang cá nhân của mình chia sẻ về vấn đề giới tính.

Với chủ đề thu hút sự quan tâm của giới trẻ “Lớn rồi nói chuyện người lớn” Vlogger An Nguy khiến dân mạng bất ngờ với lần trở lại này. Nhiều fans hâm mộ của cô đã tỏ ra hào hứng khi thấy thần tượng của mình đã vượt qua scandal để xuất hiện vui vẻ trước công chúng. 

An Nguy bất ngờ xuất hiện sau 1 năm ở ẩn vì scandal ảnh 1
 Nhiều fans hâm mộ của cô đã tỏ ra hào hứng khi thấy thần tượng của mình đã vượt qua scandal để xuất hiện vui vẻ trước công chúng. Ảnh FBNV 

Sự xuất hiện lần này của An Nguy được quan tâm bởi trước đó, vào tháng 11/2018, An Nguy và Kiều Minh Tuấn thừa nhận đang yêu nhau, bất chấp việc Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã đăng ký kết hôn và đang sống chung một nhà. Lập tức, cả 3 đều bị ném đá dữ dội vì nghi vấn dựng scandal tình cảm để Pr cho dự án phim Mẹ Tuệ của Cát Phượng.

An Nguy bất ngờ xuất hiện sau 1 năm ở ẩn vì scandal ảnh 2
Trước đó An Nguy từng bị ném đá dữ dội vì liến quan đến nghi vấn dựng scandal tình cảm nhằm Pr cho dự án phim Mẹ Tuệ.

Sự việc ồn ào đến mức dự án phim Mẹ Tuệ cũng vì thế mà bị hoãn lại. Riêng An Nguy vẫn khẳng định cô thực sự có tình cảm với Kiều Minh Tuấn và "tố" Cát Phượng cố tình dùng chuyện này để Pr cho phim.

An Nguy bất ngờ xuất hiện sau 1 năm ở ẩn vì scandal ảnh 3
Sự việc ồn ào An Nguy vẫn khẳng định cô thực sự có tình cảm với Kiều Minh Tuấn và quyết định tạm rời xa showbiz.

Đồng thời An Nguy gần như "biến mất" khỏi showbiz Việt. Trên mạng xã hội cô cũng hiếm khi chia sẻ thêm về cuộc sống riêng. Cô dành nhiều thời gian cho bản thân, những người thân thiết tập trung vào việc học tập tại Mỹ.

An Nguy bất ngờ xuất hiện sau 1 năm ở ẩn vì scandal ảnh 4
Hơn 1 năm qua cô không tham gia hoạt động giải trí nào mà chỉ tập trung công việc học tập tại Mỹ. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm