Ấn tượng lễ khai mạc lần thứ nhất Giải bóng đá bất động sản Hòa Lạc 2020

(PLVN) - Sàn giao dịch bất động sản Ado Group kết hợp với Ado Media cùng các nhà tài trợ đã đồng hành tổ chức thành công lễ khai mạc lần thứ nhất Giải bóng đá bất động sản Hòa Lạc 2020 vào chiều 27/2.

Ấn tượng lễ khai mạc lần thứ nhất Giải bóng đá bất động sản Hòa Lạc 2020

Tham dự buổi lễ khai mạc có sự hiện diện của các khách mời, nhà tài trợ cùng các vận động viên của 6 đội bóng tham gia giải gồm: FC. Ado Group, FC. Hưng Vượng Holdings, FC Time Holding, FC. Vaka Land, FC. Dat Holdings, FC. Trí Tín Land. Họ đều là những sàn giao dịch bất động sản hàng đầu tại Hòa Lạc.

Tâm điểm của mùa giải năm nay là sự đồng lòng đoàn kết cùng đưa Hòa Lạc trở thành một điểm đến vững mạnh và phát triển, nâng cao đời sống của cộng đồng dân cư nơi đây.

Ấn tượng lễ khai mạc lần thứ nhất Giải bóng đá bất động sản Hòa Lạc 2020 ảnh 1

Bảng A: FC. Time Holding gặp FC. Hưng Vượng

Phát biểu trong buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hưng, Trưởng BTC giải cho biết, cá nhân ông cùng toàn thể các đội bóng tham dự mùa giải năm nay rất cảm kích sự đóng góp và đồng hành của các nhà tài trợ như: Ado Group, Dat Holdings, Công ty Bê tông Carbon, HB Land, Thép Phú Cát, Ngân hàng Quân đội MB, Nhà hàng Gà ri Phú Bình, Nhà hàng Nam Cường, BDS Liên Quân, Hưng Vượng holding, Vakaland, nước uống Hà Long. Sự đóng góp trân quý ấy đã tạo nên một mùa giải thành công cũng như thể hiện sự quyết tâm gắn bó, sẻ chia cùng xây dựng Hòa Lạc ngày một thịnh vương hơn.

Đáp lại lời tri ân của BTC, đại diện các nhà tài trợ là ông Trương Công Tới cũng có những chia sẻ: “Được vinh dự đồng hành cùng giải đấu lần này với tôi thứ nhất là thỏa mãn đam mê, thứ hai chúng tôi mong muốn anh em trong khu vực qua hoạt động thể thao chúng ta sẽ có thể ngồi với nhau để tiến tới nhiều mục tiêu hơn nữa đưa những sản phẩm bất động sản khu vực Hòa Lạc, Hòa Bình tốt nhất tới tay khách hàng. Xin chúc cho giải đấu của chúng ta thành công tốt đẹp”.

Ấn tượng lễ khai mạc lần thứ nhất Giải bóng đá bất động sản Hòa Lạc 2020 ảnh 2
 Bảng B: Ado Group gặp Vakaland

Giải đấu năm nay được chia ra làm 2 bảng đấu A và B, mỗi bảng 3 đội thi đấu vòng tròn tính điểm. Ngay sau buổi lễ khai mạc là các trận cầu nảy lửa cùng những cơn mưa bàn thắng giữa các đội: đại diện Bảng A: FC. Time Holding gặp FC. Hưng Vượng, đại diện Bảng B: Ado Group gặp Vakaland.

Các trận đấu vòng 2 của giải bất động sản Hòa Lạc sẽ được diễn ra vào sáng thứ 7, ngày 29/2/2020 tại sân bóng Ado Group và được Livestream trực tiếp trên Fanpage của Ado Media. Toàn bộ thông tin trận đấu khán giả có thể theo dõi tại link: https://www.facebook.com/adomedialive/.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm