Bà Hillary Clinton tiếp tục tranh cử tổng thống vào năm 2020?

(PLVN) - Đại diện của Đảng Dân Chủ, bà Hillary Clinton “để ngỏ” ý định tranh cử tổng thống vào năm 2020.

Bà Hillary Clinton của đảng Dân Chủ

Bà Hillary Clinton của đảng Dân Chủ

Theo CNN, sau cuộc chiến giành phiếu bầu sát sao năm 2016, có nhiều dấu hiệu cho thấy bà Hillary Clinton vẫn có ý định tiếp tục tranh cử.

Phóng viên của CNN, ông Jeff Zeleny cho biết thêm: “Trong tuần vừa rồi, tôi được 3 người thuật lại những lời Hillary Clinton đã nói như sau: 'Dựa trên thông tin về các bản cáo trạng, đặc biệt là bản cáo trạng với Roger Stone (cựu cố vấn của tổng thống đương thời Donald Trump), tôi vẫn chưa có ý định rời bỏ cánh cửa tranh cử và tôi sẽ không đóng cánh cửa này”.

Trong khoảng thời gian vừa qua, bà không hoạt động chính trị nhiều, và cũng không có dấu hiệu chuẩn bị đương đầu với ông Donald Trump. Jeff Zeleny và một số người bạn của bà Hillary rất bất ngờ trước tuyên bố của bà.Tuy nhiên, cũng theo Jeff Zeleny, như thế “không có nghĩa rằng bà ấy đang chuẩn bị sẵn chiến dịch hay kế hoạch".

“Hầu hết các ứng cử viên tổng thống thua cuộc không bao giờ hoàn toàn đóng rút khỏi cuộc tranh cử tổng thống thêm một lần nữa. Nhưng tôi nghĩ rằng ít nhất chúng ta phải xem xét khả năng này vì bà vẫn thường xuyên nhắc đến ý định tranh cử. Bà ấy muốn đương đầu với ông Trump. Không biết bà ấy có thể giành được sự đồng thuận của đảng Dân Chủ không?”, Jeff Zeleny nói.

Theo CNN

Cùng chuyên mục
Cựu Tổng thống Afghanistan Hamid Karzai. Ảnh: Khaama Press

Cựu Tổng thống Hamid Karzai thất vọng về Taliban

(PLVN) - Cựu Tổng thống Hamid Karzai đã lên tiếng về tình hình đang diễn ra ở Afghanistan khi mọi người vẫn lo sợ về tương lai của họ, đặc biệt là khi nói đến tương lai của phụ nữ và trẻ em gái, cũng như cái gọi là nội các độc quyền của Taliban.

Đọc thêm