Ba học sinh đuối nước khi tắm kênh

(PLVN) - Sau khi tan trường, ba học sinh đi tắm kênh bất cẩn đuối nước tử vong.

Hiện trường xảy ra vụ 3 học sinh đuối nước.

Hiện trường xảy ra vụ 3 học sinh đuối nước.

Công an huyện Tây Sơn (tỉnh Bình Định) sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đã bàn giao thi thể 3 học sinh cho gia đình để làm lễ an táng.

Trước đó, khoảng 16h ngày 26/5, 3 học sinh gồm N.Q.Đ; V.C.T (học sinh lớp 6, trường THCS Tây Thuận) và L.N.H (học sinh lớp 5, trường Tiểu học Tây Thuận) ra hồ Thu (thuộc kênh tưới Thượng Sơn, xã Tây Thuận) để tắm thì bị nước cuốn tử vong.

Đến tối cùng ngày, lực lượng cứu nạn cùng người dân địa phương đã tìm thấy thi thể 3 học sinh cách hiện trường xảy ra vụ việc chừng 100m.

Sau đó, UBND huyện cùng Phòng GD&ĐT tạo huyện, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện đã về các gia đình có con em gặp nạn để thăm viếng, chia buồn và hỗ trợ bước đầu 2 triệu đồng/nạn nhân.

Cả 3 học sinh trên cùng ở thôn Thượng Sơn (xã Tây Thuận) và có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Trước đó, khoảng 13h ngày 24/5, một nhóm học sinh rủ nhau vào đập Cây Trường thuộc xã Quang Diệm (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) tắm.

Em N.C.C (16 tuổi) và N.Q.H (18 tuổi) nhảy xuống tắm trước thì bị chìm do nước hồ sâu. Nhận được tin báo, người dân nhanh chóng tìm kiếm. Khoảng 2 giờ sau, thi thể hai em được tìm thấy.

Hai nạn nhân đang học lớp 10 và lớp 11 Trường THPT Hương Sơn. Hiện thi thể hai em được bàn giao cho gia đình mai táng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Thời tiết Hà Nội và cả nước thứ 2, 26/7

Thời tiết Hà Nội và cả nước thứ 2, 26/7

(PLVN) - Hà Nội, các tỉnh Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ ngày nắng, có nơi vẫn nắng nóng, nhiệt độ cao nhất trên 35 độ C; riêng phía Bắc của Nam Trung Bộ trên 37 độ C. Các khu vực còn lại có mưa rào và dông vài nơi...

Đọc thêm