Bắc Kạn: Xô xát trong giờ làm việc tại BQL Dự án BV Đa khoa 500 giường

(PLO) -  Trong giờ hành chính, ngay tại Phòng làm việc của Trưởng ban quản lý Dự án Bệnh viện Đa khoa 500 giường đã xảy ra "xô xát".

Ông Mã Văn Thịnh – Trưởng ban Quản lý dự án Bệnh viện Đa khoa 500 giường Bắc Kạn

Ông Mã Văn Thịnh – Trưởng ban Quản lý dự án Bệnh viện Đa khoa 500 giường Bắc Kạn

Theo nguồn tin PLVN, ngày 28/10/2015, tại Phòng làm việc của Trưởng ban quản lý(BQL) Dự án Bệnh viện Đa khoa 500 giường đã xảy ra xô xát giữa ông Mã Văn Thịnh – Trưởng ban Quản lý với ông Dương Quang Bình – Phó Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn.

Phải đến khi có sự can thiệp của cơ quan chức năng vụ "xô xát" tại phòng làm việc của cơ quan Nhà nước, trong giờ hành chính mới kết thúc. 

Trao đổi với PLVN, ông Hà Trọng Trung – Phó giám đốc Công An tỉnh Bắc Kạn xác nhận: "Có xảy ra việc ông Mã Văn Thịnh và ông Dương Quang Bình xô xát với nhau tại văn phòng làm việc của Trưởng BQL Dự án Bệnh viện Đa khoa 500 giường. Công an Thành phố Bắc Kạn đã lập biên bản và thụ lý giải quyết sự việc."

Thông tin ban đầu, nguyên nhân vụ xô xát có thể do mâu thuẫn cá nhân, tuy không để lại hậu quả đáng tiếc về người nhưng sự việc đã tạo ra dư luận không tốt trong Nhân dân tỉnh Bắc Kạn.

Trước đó, ông Dương Quang Bình làm TrưởngBQL Dự án Bệnh viện Đa khoa 500 giường tỉnh Bắc Kạn và ông Mã Văn Thịnh  là Phó BQL Dự án - mới được lên thay thế vị trí này của ông Bình. 

PLVN sẽ tiếp tục cập nhật thông tin./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm