Bạn gái tin đồn của Brad Pitt đính hôn với doanh nhân tỷ phú

(PLO) - Theo trang tin tức New Idea, Brad Pitt đang có quan hệ tình cảm với kiến trúc sư xinh đẹp Neri Oxman. Tuy nhiên, tin đồn này bị dập tắt khi Neri Oxman tuyên bố cô đã đính hôn với Tỷ phú đầu cơ Bill Ackman, 52 tuổi. Cô tiết lộ rằng, cô đã hẹn hò với doanh nhân thành đạt này từ hồi tháng 6.

Bạn gái tin đồn của Brad Pitt đính hôn với doanh nhân tỷ phú

Cách đây vài tháng, Brad Pitt có tin đồn yêu đương với nữ kiến trúc sư nổi tiếng Neri Oxman. Trong khi Brad Pitt là một người hâm mộ kiến trúc và thiết kế. Còn Neri Oxman, 42 tuổi mang hai dòng máu Mỹ và Israel, hiện đang là kiến trúc sư và kiêm giáo sư của MIT (Viện Công nghệ Massachusetts).

Bạn gái tin đồn của Brad Pitt đính hôn với doanh nhân tỷ phú ảnh 1
Brad Pitt. 

Hai người quen biết nhau trong một dự án kiến trúc của MIT. Brad Pitt đã mê đắm nữ kiến trúc sư học thuật là 'thiên tài và tuyệt đẹp' 42 tuổi ngay khi gặp mặt. “Họ rất hòa hợp khi nói chuyện về kiến trúc, nghệ thuật và thiết kế. Cả hai có thể trò chuyện với nhau hàng giờ không chán, Brad bị hấp dẫn và dành nhiều thời gian hơn cho Neri”, nguồn tin cho hay.

Tin đồn yêu đương khiến người hâm mộ mập mờ, khi phía người đại diện của Brad Pitt từ chối cung cấp thông tin. Trong khi Neri Oxman thi thoảng vẫn nhắc đến nam diễn viên này. 

Bạn gái tin đồn của Brad Pitt đính hôn với doanh nhân tỷ phú ảnh 2
Nữ kiến trúc sư xinh đẹp Neri Oxman. 
Bạn gái tin đồn của Brad Pitt đính hôn với doanh nhân tỷ phú ảnh 3
Tỷ phú đầu cơ Bill Ackman
Cùng chuyên mục

Đọc thêm