'Bản sao Hồ Ngọc Hà' bí mật đính hôn

Trương Kiều Diễm - nữ ca sĩ được chú ý sau cuộc thi X Factor và Sing My Song - khiến khán giả bất ngờ khi đính hôn với bạn trai hôm 19/7.

Trương Kiều Diễm, người từng được ví là 'bản sao Hồ Ngọc Hà' khi xuất hiện trong chương trình The X Factor và Sing My Song, vừa tổ chức lễ đính hôn với bạn trai ngày 19/7 sau 3 năm yêu nhau. 

'Bản sao Hồ Ngọc Hà' bí mật đính hôn
Trương Kiều Diễm

Trên trang cá nhân, Trương Kiều Diễm chia sẻ hình ảnh tay nắm tay ngọt ngào cùng chồng sắp cưới và viết: “Giờ em đã là vợ người ta”.

Sau khi lập gia đình, Kiều Diễm vẫn theo đuổi các hoạt động nghệ thuật và sắp ra mắt sản phẩm mới. Ca sỹ Isaac, người mẫu Lan Khuê đã gửi lời chúc mừng đến Kiều Diễm. 

Trương Kiều Diễm đến từ Đà Nẵng, được chú ý sau khi tham gia X Factor 2016 và đạt vị trí Á quân. Cô cao 1,76 m và được Hồ Quỳnh Hương nhận xét có chân dài như Hồ Ngọc Hà và hát hay giống Mỹ Tâm.

Ở Sing My Song, Trương Kiều Diễm được HLV Đức Trí lựa chọn và dìu dắt nhưng cũng gây nhiều tranh cãi khi lọt vào rất sâu trong chương trình trước những thí sinh rất mạnh khác.

'Bản sao Hồ Ngọc Hà' bí mật đính hôn
Trương Kiều Diễm chia sẻ hình ảnh tay nắm tay chồng sắp cưới trên trang cá nhân.

Có nhiều thuận lợi và được khen ngợi, nhưng Trương Kiều Diễm chưa có sự nổi bật về âm nhạc trong thời điểm đang có quá nhiều chương trình truyền hình thực tế diễn ra.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm