Bàng hoàng phát hiện xác chết "ngồi lái xe" dưới mương nước

(PLO) -Người dân Hải Dương bàng hoàng khi phát hiện xác nam thanh niên được dưới cống trong tư thế vẫn ngồi lái xe. Một người nữa đi cùng mất tích...

Bàng hoàng phát hiện xác chết "ngồi lái xe" dưới mương nước

Khoảng 16h30 chiều ngày 10/4, tại cống nước ven Quốc lộ 5 thuộc địa bàn khu công nghiệp Đại An (TP Hải Dương), người dân phát hiện một xác chết dưới cống nước. Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng công an TP Hải Dương đã có mặt tại hiện trường, vớt xác nạn nhân, điều tra làm rõ vụ việc.

Trong quá trình vớt xác nạn nhân, nhiều người bất ngờ khi nạn nhân chết trong tư thế vẫn ngồi lái xe. Một nhân chứng cho biết: "Khoảng thời gian trên, khi đi làm về đã thấy chiếc mũ bảo hiểm nổi trên kênh nước. Thấy chiếc mũ đẹp nên tôi xuống vớt thì phát hiện ra có xác chết".

Bàng hoàng phát hiện xác chết "ngồi lái xe" dưới mương nước ảnh 1
 Đồ dùng cá nhân trong balo của nạn nhân.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một chiếc xe máy, một ba lô trong có một tư trang, vật dụng và một số giấy tờ tùy thân. Danh tính nạn nhân được xác định là Đinh Văn Tiệp (Sn 1990), trú tại Đông Hưng, Thái Bình.

Ngoài ra, lực lượng chức năng xác định đi cùng nạn nhân Đinh Văn Tiệp còn có một người nữa. Bởi trong chiếc balo mà người dân phát hiện còn có giấy tùy thân của một người tên Đinh Văn Chung. Nhận định ban đầu có thể 2 nạn nhân là anh em, nhưng thi thể người còn lại chưa được tìm thấy. Đến khoảng 21h tối ngày 10/4, lực lượng chức năng vẫn đang mò tìm thi thể nạn nhân còn lại.

Do người dân hiếu kì đứng xem nên tình trạng tại QL 5 đoạn qua Khu công nghiệp Đại An tắc nghẽn nhiều giờ. 

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ

Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ

(PLVN) - Công an tỉnh Phú Thọ vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Phạm Thị Cường (SN 1972), Nguyễn Trọng Trình (SN 1969), Nguyễn Văn Thuận (SN 1990) và Nguyễn Tiến Thành (SN 1988, cùng ngụ khu 12, xã Dân Quyền, Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) về hành vi chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma tuý.

Đọc thêm