Báo Quân đội nhân dân sở hữu bản quyền truyền hình của Army Games 2020 từ Nga

(PLVN) - Bản quyền truyền hình của Hội thao quân sự quốc tế (Army Games) 2020 khu vực Việt Nam đã thuộc về Báo Quân đội nhân dân (QĐND), theo nhượng quyền từ Công ty Cổ phần mở Phát thanh và Truyền hình của các Lực lượng vũ trang Liên bang Nga Zvezda.

Công ty Cổ phần mở Phát thanh và Truyền hình của các Lực lượng vũ trang Liên bang Nga Zvezda sở hữu bản quyền truyền hình của Army Games 2020. Ảnh: Zvezda.

Công ty Cổ phần mở Phát thanh và Truyền hình của các Lực lượng vũ trang Liên bang Nga Zvezda sở hữu bản quyền truyền hình của Army Games 2020. Ảnh: Zvezda.

Theo đó, Báo QĐND sẽ có toàn quyền khai thác hình ảnh, thông tin từ Công ty Zvezda về các hoạt động trong khuôn khổ Army Games 2020.

Trong email gửi tới Báo QĐND, ông A.V. Orlov, Phó chủ tịch, Giám đốc điều hành Công ty Zvezda - đơn vị độc quyền phát sóng Hội thao quân sự quốc tế Army Games 2020 tổ chức từ ngày 23/8 đến ngày 5/9, xác nhận, Công ty này cho phép Báo QĐND phát sóng và tiếp sóng chương trình Army Games 2020 "ở các quốc gia sở tại ở dạng trực tuyến hoặc dạng phát lại theo múi giờ địa phương."

Công ty Zvezda cho phép dịch, lồng tiếng và sử dụng phụ đề sang ngôn ngữ bản địa. Đơn vị khai thác có quyền sử dụng các trích đoạn các nội dung thi đấu trong khuôn khổ Army Games 2020 để tường thuật hoặc đưa tin.

Theo thông tin được ông A.V. Orlov cung cấp, định dạng tín hiệu truyền hình cung cấp cho Báo QĐND sẽ đạt chuẩn chất lượng cao full HD (1080i50).

Báo Quân đội nhân dân sở hữu bản quyền truyền hình của Army Games 2020 từ Nga ảnh 1
 Trên các nền tảng web, fanpage facebook và youtube của Báo Quân đội nhân dân Điện tử sẽ tổ chức đưa tin và tường thuật trực tiếp các nội dung tại Army Games 2020.

Bạn đọc Việt Nam sẽ theo dõi tường thuật trực tiếp lễ khai mạc, bế mạc và các trận thi đấu của đội tuyển Xe tăng Việt Nam tại nội dung Tank biathlon (Xe tăng hành tiến) 2020 thông qua các nền tảng của Báo QĐND. Bạn đọc sẽ được chứng kiến những pha biểu diễn hành động tác chiến dũng mãnh, trình độ kỹ chiến thuật cao của bộ đội xe tăng Việt Nam.

Đây cũng là cơ quan báo chí duy nhất tại Việt Nam có bản quyền phát trực tiếp các trận đấu trên các nền tảng web, mạng xã hội facebook và Youtube. Độc giả quan tâm có thể theo dõi ở địa chỉ: qdnd.vn; fanpage Báo Quân đội nhân dân trên mạng xã hội Facebook và kênh Youtube Báo Quân đội nhân dân Điện tử.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm