Bắt được kẻ biến thái vượt tường để sàm sỡ học sinh tiểu học

(PLVN) - Ngay sau khi tiếp nhận sự việc, lực lượng chức năng Quảng Bình đã nhanh chóng điều tra và xác định được đối tượng đã thực hiện hành vi sàm sỡ đối với một học sinh lớp 5, trường tiểu học Đồng Phú.

Đối tượng Phạm Đình Luận tại cơ quan công an.

Đối tượng Phạm Đình Luận tại cơ quan công an.

Ngày 20/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đồng Hới cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Phạm Đình Luận (SN 1987, HKTT tại TDP 4, phường Nam Lý, TP Đồng Hới) về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Như đã đưa tin, vào khoảng 9h45’ ngày 18/5, một học sinh lớp 5 Trường tiểu học Đồng Phú đang trong giờ học thì xin đi vệ sinh. Sau khi đi được mấy phút, em này hoảng hốt chạy vào thông báo với giáo viên bộ môn rằng vừa bị một kẻ lạ mặt sàm sỡ ở vùng ngực phía ngoài áo trong nhà vệ sinh. Em này sau đó đã cố gắng vùng bỏ chạy được về lớp.

Bắt được kẻ biến thái vượt tường để sàm sỡ học sinh tiểu học ảnh 1
 Trường tiểu học Đồng Phú, nơi xảy ra sự việc.

Sự việc nhanh chóng được báo lên Ban giám hiệu nhà trường và trình báo cho Công an phường Đồng Phú. Tiếp nhận sự việc, chiều ngày 18/5, lực lượng Công an phối hợp với VKSND TP Đồng Hới đã có mặt tại hiện trường để điều tra sự việc.

Qua quá trình trích xuất camera an ninh của nhà trường phát hiện kẻ biến thái nói trên đã nhảy qua tường rào và đột nhập vào nhà vệ sinh nữ để giở trò sàm sỡ rồi trở ra cũng bằng đường đó.

Sau khi xác định được đối tượng nghi vấn và qua quá trình đấu tranh, Phạm Đình Luận đã thừa nhận hành vi dâm ô của mình đối với một học sinh lớp 5, trường tiểu học Đồng Phú.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm