Bắt giam thầy giáo dạy toán làm nữ sinh lớp 10 mang bầu

(PLVN) - Cơ quan công an đã quyết định bắt tạm giam ông Nguyễn Văn Chính (55 tuổi), thầy giáo dạy toán, để điều tra hành vi giao cấu với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi. 

Ảnh của nghi can và nạn nhân được tung lên mạng xã hội để biện minh cho hành vi của mình.

Ảnh của nghi can và nạn nhân được tung lên mạng xã hội để biện minh cho hành vi của mình.

Đi cùng với quyết định bắt tạm giam 4 tháng, Công an tỉnh Kiên Giang cũng đã ký quyết định khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Văn Chính, giáo viên Trường THPT Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, để điều tra hành vi giao cấu với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo hồ sơ vụ án, gia đình em Trần Hồng Th. có đơn tố cáo ông Chính đã quan hệ và làm cho Th. có thai.

Trần Hồng Th. là học trò từ năm lớp 10 của ông Chính. Ông Chính là  thầy giáo dạy toán của Th.

Theo tường trình của ông Chính gửi ban giám hiệu Trường THPT Sóc Sơn và các cơ quan chức năng, em Th. là người nảy sinh tình cảm với ông trước. Tin nhắn qua lại giữa hai người bắt đầu từ dịp lễ 30-4-2018.

Sau nhiều lần nhắn tin qua lại, cùng nhau đi ăn uống, khoảng tháng 5-2018 ông Chính và Th. bắt đầu có quan hệ tình dục. Đến tháng 12-2018 thì Th. mang bầu và được ông Chính đưa đi phá thai tại một phòng khám đa khoa trên đường Nguyễn Trung Trực (TP Rạch Giá, Kiên Giang) với chi phí 27 triệu đồng.

Sau khi Th. phá thai, ông Chính vẫn tiếp tục quan hệ tình dục với Th. cho tới khi gia đình em phát hiện sự việc, rồi làm đơn tố cáo ông Chính có hành vi dụ dỗ quan hệ tình dục với người chưa đủ 16 tuổi (tính tại thời điểm tháng 5-2018).

Sau khi gia đình em Th có đơn tố cáo, ông Chính lên mạng xã hội facebook trần tình về mối quan hệ tình cảm của mình với Th.. Nạn nhân cũng có một bản "tự nguyện yêu thầy Chính". Ảnh tình cảm thân mật của 2 người cũng được tung lên mạng xã hội.

Được biết, tổ chức Đảng cũng đã đình chỉ sinh hoạt đối với ông Chính.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm