Bắt giữ đối tượng chém chết người vì bị “xin đểu“

(PLO) - Chiều ngày 20/04/2016, Công an TP Thanh Hóa đã tiến hành bắt giữ đối tượng Lê Ngọc Duẩn (SN 1967, trú tại thị trấn Thọ Xuân, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) để điều tra làm rõ về hành vi Giết người.

Nghi can Lê Ngọc Duẩn tại cơ quan công an.

Nghi can Lê Ngọc Duẩn tại cơ quan công an.

Trước đó, vào khoảng 14h00 ngày 18/04 Duẩn đang nhập măng cho các tiểu thương tại chợ đầu mối TP. Thanh Hóa thì Nguyễn Kiều Hưng (SN 1977) và Vũ Đức Việt (SN 1982, cùng trú tại phố Mật Sơn, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) đã ra "xin đểu" tiền của Duẩn.

Theo lời khai ban đầu của Duẩn, do quá uất ức vì lâu nay luôn bị Hưng và Việt đến "xin đểu" tiền, nên Duẩn đã cầm dao đuổi chém liên tiếp nhiều nhát vào cả 2 người này, khiến Hưng chết ngay tại chỗ, còn Việt được người thân đưa đi cấp cứu trong tình trạng vỡ hộp sọ, đứt gân tay, hiện đang được điều trị tại Bệnh viện 108 (Hà Nội).

Sau khi gây án, Duẩn đã bỏ trốn khỏi hiện trường, tuy nhiên đến khoảng 9h00 sáng ngày 20/04 khi nghi can này đang lẩn trốn tại xã Xuân Thắng, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa thì bị Cơ quan công an TP Thanh Hóa bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm