Bất ngờ trạng thái của Cường Đô la khi Hà Hồ lộ ảnh vui vẻ với người tình

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Cường Đô la bất ngờ đăng tải dòng trạng thái ngắn ngủi chia sẻ về tình trạng bản thân rằng, "Hết một ngày ... đói bụng quá" sau khi làm việc vất vả.

Bất ngờ trạng thái của Cường Đô la khi Hà Hồ lộ ảnh vui vẻ với người tình

Có thể nhận thấy facebook Cường Đô la hoàn toàn "im hơi lặng tiếng" trong khi Hồ Ngọc Hà gặp "biến". Nếu như trước đây, nếu như "Nữ hoàng giải trí" vướng phải khó khăn hay scandal, sự cố nào thì chàng đại gia phố núi đều lên tiếng bênh vực, lúc bằng câu chữ nhưng lúc lại thể hiện qua hình ảnh, cho nên việc giọng ca gốc Quảng Bình gặp sóng gió tình cảm với đại gia Chu Đăng Khoa lần này thì anh lại hoàn toàn im lặng, khiến nhiều người cảm thấy hoang mang.

Bất ngờ trạng thái của Cường Đô la khi Hà Hồ lộ ảnh vui vẻ với người tình ảnh 1

Trước đó, cộng đồng mạng xôn xao truyền tay nhau loạt ảnh Hồ Ngọc Hà thân thiết bên "đại gia kim cương" ở Mỹ. Hồ Ngọc Hà đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ cùng ê-kíp của mình.Với tư cách là "người cũ" của Hồ Ngọc Hà, bên cạnh việc lên tiếng bênh vực, Cường Đô la còn nhận lỗi hoàn toàn về phía mình nhằm trả sự trong sạch cho Hà Hồ nhưng có lẽ thời thế thay đổi, anh không những im lặng mà doanh nhân thành đạt này còn đang thể hiện tình yêu và đang chìm đắm trong men say hạnh phúc với hotgirl Hải Phòng, thậm chí đang lên "dây cót" để chuẩn bị cho một đám cưới đẹp như mơ với Hạ Vi.

Bất ngờ trạng thái của Cường Đô la khi Hà Hồ lộ ảnh vui vẻ với người tình ảnh 2
Mô tả ảnh


Hồ Ngọc Hà là ca sỹ hạng A đình đám bậc nhất showbiz Việt hiện nay, cô bứt phá ngoạn mục khi phát hành album đầu tiên. Hình ảnh cô người mẫu thuở mới vào nghề vẫn khiến tên tuổi người đẹp chưa được âm vang trong giới ca nhạc nhưng đấy là những bước đầu vững chắc để khẳng định chỗ đứng trong nghề. Cô lấn sâu hơn vào con đường ca hát và cố gắng nỗ lực không ngừng. Những cố gắng của cô đã được đền đáp khi được gắn với cái tên "nữ hoàng giải trí".

Theo Gia đình & Xã hội

Cùng chuyên mục

Đọc thêm