BBI Việt Nam ra mắt phần mềm quản lý bán hàng BSS nhân dịp sinh nhật tròn 2 tuổi

(PLVN) - Vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Công ty CP Công nghệ Internet BBi Việt Nam đã cho ra mắt phần mềm quản lý bán hàng BSS nhân dịp sinh nhật công ty tròn 2 tuổi (16/10/2017 – 16/10/2019). Tham dự chương trình có Ban lãnh đạo Cty BBi Việt Nam; ông Trịnh Minh Anh – Chánh văn phòng Ban chỉ đạo liên ngành Hội nhập quốc tế về kinh tế; ông Phạm Thanh Hưng – Phó chủ tịch Tập đoàn Cen Group... cùng đại diện hơn 4000 doanh nghiệp, khách hàng trên cả nước.

BBi Việt Nam ra mắt phần mềm quản lý bán hàng BSS

BBi Việt Nam ra mắt phần mềm quản lý bán hàng BSS

Tại lễ mừng sinh nhật, BBI Việt Nam và các khách mời đã cùng nhìn lại chặng đường 2 năm phát triển đầy khó khăn và thử thách. Ông Thân Ninh Hoài - Tổng Giám đốc Cty CP Công nghệ Internet BBi Việt Nam đã có những trải lòng về những hoài nghi ban đầu của khách hàng khi công ty cho ra mắt ứng dụng mua sắm BBi Mall và gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp, khách hàng đã tin tưởng vào công ty.

BBI Việt Nam ra mắt phần mềm quản lý bán hàng BSS nhân dịp sinh nhật tròn 2 tuổi ảnh 1
Các khách mời tham dự chương trình kỷ niệm 2 năm thành lập công ty BBi Việt Nam 

Ông Phạm Thanh Hưng - Phó chủ tịch Tập đoàn Cen Group đồng thời là cố vấn cấp cao của BBi Việt Nam cũng chia sẻ những cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp khi phát triển thương mại điện tử tại Việt Nam. 

BBI Việt Nam ra mắt phần mềm quản lý bán hàng BSS nhân dịp sinh nhật tròn 2 tuổi ảnh 2
Ông Thân Ninh Hoài - Tổng Giám đốc công ty CP Công nghệ Internet BBi Việt Nam phát biểu tại buổi lễ 

Được thành lập bởi 2 cá nhân là ông Hồ Quốc Anh – Chủ tịch HĐQT và ông Thân Ninh Hoài – Tổng Giám đốc, đến nay sau 2 năm thành lập, BBi Việt Nam đã không ngừng phát triển với đội ngũ hơn 100 nhân viên. 

BBI Việt Nam ra mắt phần mềm quản lý bán hàng BSS nhân dịp sinh nhật tròn 2 tuổi ảnh 3
 Ông Phạm Thanh Hưng - Phó chủ tịch Tập đoàn Cen Group đồng thời là cố vấn cấp cao của BBi Việt Nam

Ngày 13/1/2018, BBi Việt Nam chính thức ra mắt ứng dụng BBi Mall - ứng dụng mua sắm online thuần Việt 100%, cho phép người mua – người bán kết nối với nhau theo hình thức O2O (cả online và offline). Sau một thời gian hoạt động thử nghiệm, tháng 9 vừa qua, BBi Mall đã chính thức được cấp phép sàn thương mại điện tử tại Việt Nam. Đây là dấu mốc quan trọng và là tiền đề để BBI Việt Nam phát triển, nâng cao các ứng dụng công nghệ, chính thức tham gia vào cuộc cạnh tranh khốc liệt với các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam.

BBI Việt Nam ra mắt phần mềm quản lý bán hàng BSS nhân dịp sinh nhật tròn 2 tuổi ảnh 4
BBi Việt Nam tặng quà các nhân viên xuất sắc 

Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình sinh nhật kỷ niệm 2 năm thành lập, BBi Việt Nam đã cho ra mắt phần mềm quản lý bán hàng BSS (BBi software Solution). BSS cho phép người dùng sử dụng những đặc tính thông minh để tìm kiếm sản phẩm, quản lý kênh bán hàng, quản lý tài khoản, trở thành công cụ đắc lực tuyệt vời cho các doanh nghiệp, shop bán hàng.

BSS sở hữu những đặc tính ưu việt như: quản lý sản phẩm không giới hạn (về số lượng, kích thước, chất liệu, màu sắc,..), tạo hóa hơn thanh toán nhanh, tiết kiệm chi phí, theo dõi tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi, quản trị người dùng linh hoạt, quản trị kho thông minh (thêm, xóa, chỉnh sửa hàng hóa theo yêu cầu)....BSS kết nối trực tiếp với ứng dụng tích điểm BBi Mall. Là mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái công nghệ BBi Việt Nam (BBi Mall – BSS – BBi Homie – BBi Mart). Giúp các doanh nghiệp liên kết dễ dàng tích điểm cho khách hàng qua các tính năng quét mã QR trên ứng dụng. 

BBI Việt Nam ra mắt phần mềm quản lý bán hàng BSS nhân dịp sinh nhật tròn 2 tuổi ảnh 5
Tiết mục ca nhạc của ca sĩ Hoàng Thùy Linh trong chương trình Kỷ niệm 2 năm thành lập BBi Việt Nam

Ngoài ra BBi Việt Nam cũng cho ra mắt dòng sản phẩm BBi Homie với các sản phẩm nước giặt, nước xả, dầu gội, dầu xả, nước rửa chén hương bạc hà...dành cho các hộ gia đình. Các sản phẩm này được chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn và thân thiện cho cả gia đình. 

BBI Việt Nam ra mắt phần mềm quản lý bán hàng BSS nhân dịp sinh nhật tròn 2 tuổi ảnh 6
 Chương trình có sự tham dự của ca sĩ Đức Phúc

Chương trình sinh nhật kỷ niệm 2 năm thành lập BBi Việt Nam được tổ chức trong không khí trang trọng, ấm cúng, các khách mời tham dự cũng được mãn nhãn với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc được thể hiện bởi các ca sĩ nổi tiếng như: Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc...

Ông Thân Ninh Hoài - Tổng Giám đốc công ty CP Công nghệ Internet BBi Việt Nam cho biết: Trong thời gian tới, BBi Việt Nam sẽ xây dựng các trung tâm thương mại để hoàn thiện hệ sinh thái công nghệ BBi Việt Nam (BBi Mall – BSS – BBi Homie – BBi Mart), đồng thời công ty cũng mở rộng hoạt rộng ra thị trường nước ngoài, bằng việc sẽ cho ra mắt BBi quốc tế trong tháng 10./.

Cùng chuyên mục
Cargill đã tổ chức lễ khánh thành công trình trường học thứ 105 do công ty tài trợ xây dựng tại huyện Mường Lát.

Cargill cải thiện điều kiện học tập cho trẻ em nông thôn Việt Nam

(PLVN) - Tiếp nối hành trình 26 năm thực hiện Chương trình Xây dựng Trường học cho Việt Nam, ngày 14/5 vừa qua, Cargill đã tổ chức lễ khánh thành công trình trường học thứ 105 do công ty tài trợ xây dựng tại huyện Mường Lát (Thanh Hóa), mở rộng phạm vi và tác động tới thêm một cộng đồng dân cư vùng sâu vùng xa có nhu cầu cấp thiết về cải thiện điều kiện giáo dục.

Đọc thêm