Bệnh viện Quốc tế Vinh hợp tác chuyên môn toàn diện Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

(PLVN) - Sau 4 năm hình thành và phát triển, với lợi thế về cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị hiện đại và một số chuyên khoa thế mạnh, Bệnh viện Quốc tế Vinh sẽ có điều kiện phục vụ tốt hơn cho bệnh nhân khi là đơn vị tư như đầu tiên trên địa bàn Nghệ An hợp tác toàn diện với Bệnh viện Việt Đức.

Lễ ký kết hợp tác toàn diện   giữa Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức và Bệnh viện Quốc tế Vinh diễn ra thành công tốt đẹp.

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức và Bệnh viện Quốc tế Vinh diễn ra thành công tốt đẹp.

Ngày 7/8/2019, Lễ ký kết hợp tác chuyên môn toàn diện giữa Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức và Bệnh viện Quốc tế Vinh diễn ra, cùng với sự có mặt của Đại diện lãnh đạo Sở Y tế Nghệ An, Ban lãnh đạo Bệnh viện Việt Đức, Ban Lãnh đạo Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ và Bệnh viện Quốc tế Vinh. 

Sự hợp tác với Bệnh viện đầu ngành cả nước về Ngoại khoa là sự đánh dấu những nỗ lực không ngừng, cam kết đầu tư chuyên môn sâu, áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến trong công tác điều trị của Bệnh viện Quốc tế Vinh nhằm mang lại sức khỏe “Hoàn Mỹ” cho cộng đồng. 

Bệnh viện Quốc tế Vinh hợp tác chuyên môn toàn diện Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức ảnh 1
Bác sỹ Lương Từ Hải Thanh, Giám đốc bệnh viện Quốc tế Vinh phát biểu trong buổi lễ ký kết

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hà Nội là một trong những trung tâm phẫu thuật lớn nhất Việt Nam, với sự hội tụ đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ có bề dày kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đã và đang tiên phong triển khai các kỹ thuật khó về chuyên môn, điều trị thành công nhiều bệnh lý phức tạp.

Sau thời gian khảo sát và thỏa thuận, ngày 7/8/2019 Bệnh viện Quốc tế Vinh vinh dự là bệnh viện tư nhân đầu tiên khu vực Nghệ An ký kết hợp tác chuyên môn toàn diện với Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hà Nội trong các lĩnh vực.

Bệnh viện Quốc tế Vinh hợp tác chuyên môn toàn diện Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức ảnh 2
GS -TS Trần Đình Giang, Giám đốc bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tại buổi lễ ký kết hợp tác

Bao gồm: Đào tạo liên tục, nâng cao trình độ chuyên môn; Triển khai các kỹ thuật khoa học tiên tiến trong chẩn đoán và điều trị toàn diện bệnh lý phức tạp ở tất cả các chuyên khoa (Ngoại tiêu hóa – Ung thư, Ngoại Chấn thương chỉnh hình, Ngoại Tiết niệu – Nam học, Ngoại lồng ngực – Mạch máu, Ngoại tạo hình – Thẩm mỹ ,Chẩn đoán hình ảnh và Gây mê hồi sức); 

Thực hiện hội chẩn chuyên môn về những trường hợp khó, phức tạp trong chẩn đoán và điều trị tại Bệnh viện Quốc tế Vinh hoặc  trực tuyến thông qua hệ thống chẩn đoán bệnh từ xa (Telemedicine); Phẫu thuật và điều trị cùng chuyên gia từ Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức về những trường hợp phức tạp hoặc theo dịch vụ yêu cầu từ khách hàng; Phối hợp điều trị và theo dõi giai đoạn hậu phẫu cho các bệnh nhân đã phẫu thuật ổn định tại Bệnh viện Việt Đức được chuyển về Bệnh viện Quốc tế Vinh.

Bệnh viện Quốc tế Vinh hợp tác chuyên môn toàn diện Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức ảnh 3
Lãnh đạo hai bệnh viện cùng các cán bộ, khoa phòng và các y bác sĩ chụp ảnh lưu niệm trong buổi lễ

Với 4 năm hình thành và phát triển cùng lợi thế về cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị hiện đại và một số chuyên khoa thế mạnh, chất lượng khám chữa bệnh của Bệnh viện Quốc tế Vinh sẽ ngày càng được nâng cao và toàn diện hơn nữa khi hợp tác, chuyển giao công nghệ với một Bệnh viện đầu ngành như Bệnh viện Việt Đức.

Đây cũng là sự kiện đánh dấu cho sự cam kết về đầu tư, nâng cao năng lực chuyên môn sâu cùng việc ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến trong sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng của Bệnh viện Quốc tế Vinh.

Bệnh viện Quốc tế Vinh hợp tác chuyên môn toàn diện Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức ảnh 4
Sau lễ ký kết bác giáo sư, bác sĩ Bệnh viện hữu nghị Việt Đức tiến hành phẫu thuật thị phạm ba trường hợp về bệnh lý xương khớp 

Sau buổi ký kết này, các Giáo sư, Bác sĩ của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức thực hiện phẫu thuật thị phạm ba trường hợp về bệnh lý cơ xương khớp và tiết niệu để chuyển giao công nghệ. Điều này được ghi nhận cho những thành công bước đầu trong chương trình hợp tác này.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Dịch bệnh COVID-19 được kiểm soát, nền kinh tế sẽ phục hồi nhanh, cơ hội cho các DN bứt phá để phát triển.

Quý I/2021, lợi nhuận sau thuế của BSR vượt 113% kế hoạch năm

(PLVN) - Giá dầu tăng cùng nỗ lực duy trì hiệu quả hoạt động tốt nhất, đặc biệt việc minh bạch thông tin, quản trị DN là điểm cộng để ngay trong quý I/2021, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) có được kết quả lợi nhuận sau thuế vượt 113% kế hoạch năm.

Đọc thêm