Bị bắt vì 'cưỡng hôn' 2 bé gái, 1 bé trai

(PLVN) - Một người đàn ông Trung Quốc khống chế, hôn hai bé gái trong thang máy và một người Bangladesh "cưỡng hôn" bé trai trong trung tâm thương mại đều bị cảnh sát bắt giữ...

Bị bắt vì 'cưỡng hôn' 2 bé gái, 1 bé trai

Tháng 3/2018, một người đàn ông đã có hành vi quấy rối tình dục hai bé gái trong thang máy. Đoạn video được công bố khiến không ít người phẫn nộ. Sự vụ diễn ra ở một tòa nhà thuộc thành phố Tấn Trung, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc. 

Người đàn ông khi bước vào thang máy cùng lúc với hai bé gái. Ngay sau khi thang máy vừa đóng lại, anh ta đã ngay lập tức lao tới cưỡng hôn hai bé gái này, đầu tiên là má, sau đó là vào môi. Một cô bé vì quá sợ hãi đã cố gắng nhấn nút mở thang máy.

Tuy nhiên, mỗi lần thang máy vừa mở, người đàn ông này lập tức nhấn nút đóng lại. Đến cuối cùng sau hơn 1 phút kinh hoàng, khi thang máy xuống đến tầng trệt, kẻ biến thái mới buông tha cho hai bé gái và nhanh chóng bỏ trốn. Vài ngay sau đó, kẻ biến thái đã bị cảnh sát Tân Trung bắt giữ.

Không chỉ các bé gái, rất nhiều bé trai cũng là nạn nhân của vấn nạn quấy rối tình dục. Một câu chuyện điển hình diễn ra vào tháng 9/2015 cũng tại Trung Quốc. Một đoạn video trích xuất từ camera an ninh đã được đăng tải lên mạng xã hội và được chia sẻ rộng rãi, gây xôn xao dư luận.

Trong clip, một người phụ nữ vào khoảng 60 tuổi đột nhiên cúi xuống và cố gắng cưỡng hôn một cậu bé khoảng 10 tuổi, khi đi cùng trong thang máy. Mặc dù cậu bé đã chống cự bằng cách đẩy người phụ nữ này ra, nhưng bà ta vẫn cố cưỡng hôn dù thang máy đang mở cửa. Đoạn clip đã nhận được rất nhiều bình luận trái chiều như: “Thực sự khủng khiếp!”; “Buồn nôn”...

Tiếp theo là một sự vụ gây sốc ở Ả Rập Xê Út, cũng vào tháng 9/2015. Một đoạn clip trên Youtube cho thấy, một người đàn ông Bangladesh đã có hành vi cưỡng hôn một bé trai đang điều khiển ô tô đồ chơi trong trung tâm thương mại Al Qasr.

Mặc dù clip này đã nhanh chóng bị gỡ bỏ, nhưng nhiều người đã kịp tải về và đăng lên trang cá nhân Facebook, bày tỏ sự tức giận trước cả hành động của người đàn ông này. Và đoạn clip ghi lại đã trở thành bằng chứng cho cảnh sát ở Ả Rập Saudi khi tiến hành bắt giữ người đàn ông với cáo buộc quấy rối và tấn công tình dục trẻ em.

“Khi bị cảnh sát bắt giữ, anh ta đã phủ nhận mọi tội lỗi, cho đến khi được xem lại đoạn clip anh ta mới cúi đầu nhận tội”, tờ nhật báo Sada cho biết.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm