Bị cưỡng hiếp, đánh hội đồng, nữ sinh lớp 7 uống thuốc ngủ tự tử

(PLVN) - Nhậu xong nữ sinh lớp 7 đòi về nhưng không ai đưa về nên đồng ý ngủ lại. M sau đó bị Trung dùng vũ lực giao cấu. Bạn gái Trung biết được sự việc đã đánh chửi, lột đồ của M khiến nữ sinh nghĩ quẩn uống thuốc ngủ tự tử.

Nữ sinh M bị nhóm người vây đánh. Ảnh cắt từ clip.

Nữ sinh M bị nhóm người vây đánh. Ảnh cắt từ clip.

Công an huyện Chợ Mới (An Giang) mới tạm giữ hình sự nghi phạm Lê Thanh Trung (19 tuổi, ngụ xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới) để điều tra về hành vi "giao cấu với người từ 13 đến dưới 16 tuổi".

Nữ sinh bị đánh tên M (13 tuổi), hiện học lớp 7, ngụ xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới.

Thông tin từ gia đình của em M, sau khi phát hiện vụ việc, gia đình đã gửi đơn đến cơ quan chức năng. Ngay sau đó các cơ quan chức năng vào cuộc tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc. Nữ sinh M đã được đưa đi giám định.

Theo trình báo của gia đình em M, chiều tối 25/2, nữ sinh lớp 7 ở xã Bình Phước Xuân cùng bạn đến nhà Trung nhậu với nhiều thanh, thiếu niên. Đến khuya, cô bé say, nhờ những người này chở về nhưng bị từ chối vì tiệc vui chưa tan. M được đề nghị ngủ lại nhà Trung và "sẽ không ai làm hại".

Rạng sáng hôm sau mọi người ra về, Trung vào phòng nữ sinh đang ngủ, cưỡng bức. Nạn nhân phản kháng bất thành. Trung sau đó chở cô bé về và nhắn tin xin lỗi, hứa sẽ "chịu trách nhiệm". Mấy hôm sau, Trung kể lại sự việc cho bạn nhậu. Chuyện đến tai bạn gái Trung là Th. 

Sau đó, Th. đã nhắn tin đe dọa và hẹn M. ra giải quyết. Liên tiếp trong 2 ngày 6/3 và 8/3, em M bị nhóm người đánh, chửi và lột áo làm nhục, quay lại clip, rồi mới cho M về.

Quá hoảng sợ nên M uống thuốc tự tử nhưng được can ngăn kịp thời. Người thân gặng hỏi mãi, cô bé kể lại mọi chuyện. Sự việc được trình báo với công an.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm