Nữ sinh Hà Nội bị nhóm bạn chửi bới, dùng mũ bảo hiểm đánh đập dã man

(PLVN) - Trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một nữ sinh bị nhóm bạn chửi bới, đấm đá liên tiếp thậm chí dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu.

Nữ sinh bị đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip.

Nữ sinh bị đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 1 phút, ghi lại cảnh nhóm cô gái trẻ chửi bới, đấm đá một nữ sinh. Nhóm người này còn kéo ngã cô gái xuống đường, dùng chân đạp vào người, thậm chí dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu nữ sinh này khiến mũ bị vỡ đôi. Tiếp sau đó, hai bạn nữ liên tục dùng chân đá vào mặt, người, dùng tay tát và chửi bới nữ sinh này.

Dù bị đánh đập không thương tiếc nhưng trước sự hung hăng của nhóm người trên nữ sinh không dám chống cự. Trong clip thậm chí có tiếng nói của nam giới nhưng người này không những không can ngăn mà còn hùa vào để nhóm nữ trên tiếp tục đánh người.

Đoạn cuối clip, khi một người trong nhóm đánh nữ sinh hô có người đến thì nhóm này mới chịu dừng lại và bảo nhau đi về.

Ngày 4/1, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin, phía đơn vị đã phối hợp cùng cơ quan chức năng vào cuộc xác minh làm rõ.

Qua tìm hiểu, nữ sinh bị đánh tên là Đ.T.T (học sinh Trường THCS Phú Lương, sau chuyển sang trường THCS Phú Cường, quận Hà Đông, Hà Nội).

Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều thứ 7 (26/12) ở bên ngoài trường học. Theo đó, do mâu thuẫn nên vào thời điểm trên, nữ sinh T đã bị một nhóm bạn nữ đánh tại đoạn đường vắng.

Sau khi nắm bắt thông tin, trường THCS Phú Cường phối hợp với công an phường Phú Lương tiến hành xác minh, làm rõ nhóm nữ tham gia đánh nữ sinh T.

"Bước đầu xác định có 2 bạn nữ tham gia đánh đã bỏ học. Cơ quan chức năng của địa phương, nhà trường phối hợp gặp gỡ 2 bên gia đình để làm rõ và các bạn nữ tham gia đánh đã nhận lỗi, xin lỗi em nữ sinh trường THCS Phú Cường. Hiện hai bên gia đình cũng tiến hành hoà giải", lãnh đạo Phòng thông tin.

Đối với nữ sinh bị đánh, theo lãnh đạo Phòng, Ban chăm sóc, giáo dục trẻ em của phường, nhà trường, giáo viên chủ nhiệm đã xuống gia đình thăm hỏi, động viên học sinh bị đánh để chia sẻ, động viên ổn định tâm lý, sức khoẻ. Nữ sinh này sau đó đi học trở lại từ ngày 28/12.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Dạy bơi trong nhà trường chưa thể khả thi là môn học bắt buộc. (Ảnh minh họa)

Nhà trường và câu chuyện dạy bơi… “trên giấy”

(PLVN) - Ngay đầu tháng tư vừa qua, liên tiếp xảy ra những vụ đuối nước thương tâm, khi học sinh trở lại trường học sau thời gian dài phải ở nhà học trực tuyến. Cùng với mùa hè cận kề, cũng là thời điểm các vụ tai nạn đuối nước gia tăng. Nhiều năm qua, việc dạy bơi đã được phổ cập trong nhà trường, nhưng thực tế, các em chỉ phần lớn học lý thuyết… trên giấy, bởi trường không có bể bơi…

Đọc thêm