Bị ma ám, cả trường đóng cửa?

Một trường cấp 2 ở Malaysia đã phải đóng cửa sau khi các học sinh và cả giáo viên đều nhìn thấy một bóng người đen sì quanh quẩn trong khuôn viên trường.

Bị ma ám, cả trường đóng cửa?

Hình người đen kịt được nhìn thấy tại trường SMK Pengkalan Chepa 2, thành phố Kota Bharu, vào thứ hai tuần trước. Rồi liên tiếp hai ngày sau đó, có nhiều học sinh và giáo viên cũng thấy hình người này. Phải đến hơn 100 người cho biết họ bị ảnh hưởng bởi một sức mạnh siêu nhiên nào đó.

Đến thứ 5 thì trường học bị đóng cửa trong khi các học giả cho đến thầy phủ thuỷ đến trường học để tìm hiểu, cầu nguyện và tìm cách khu trục hình người kia.

Trường SMK Pengkalan Chepa 2 mở trở lại vào chủ nhật thế nhưng tiếng la hét vẫn hiện lên.

Một quan chức trong trường kể rằng các học sinh bị ma nhập và quấy rối. Cho đến tận bây giờ họ vẫn không rõ hình người đó là ai, hay cái gì.

Cô giáo Norlailawati Ramli kể rằng, "Khi tôi đang ôm các học sinh, cánh tay tôi đột nhiên nặng trĩu nên tôi liền đọc Istighfar. Lúc đó mọi thứ rất hỗn loạn. Sau khi các học sinh đã ổn định và về nhà, tôi cảm thấy như có ai đó đang bám lấy phía bên trái mình. Tôi thấp thoáng thấy những đốm đen như một hình người đen sì."

Nhà xã hội học Robert Bartholomew thì cho rằng rối loạn phân ly tập thể có thể xảy ra khi một nhóm người gặp phải ảo giác cùng một lúc nhất là khi người Malaysia tin vào nhiều loại linh hồn. Nhà khoa học khác cũng cho rằng cơn nóng, căng thẳng tinh thần và khói bụi mây mù đã gây nên cơn rối loạn tại trường.

Chính quyền địa phương đã cử nhân viên tư vấn đến trường học.

TIN LIÊN QUAN

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Đọc thêm