Bị tai nạn, nam thanh niên được phát hiện dương tính với SARS-CoV-2

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Sau vụ tai nạn, ông M.S.M và bạn được đưa vào Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình để điều trị và test nhanh COVID-19 và xét nghiệm PCR. Kết quả, ông M. được xác định dương tính với SARS-CoV-2.

Sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2, anh M. đã được đưa về bệnh viện dã chiến tỉnh Quảng Bình để điều trị.

Sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2, anh M. đã được đưa về bệnh viện dã chiến tỉnh Quảng Bình để điều trị.

Sáng 4/8, thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Quảng Bình, kết quả xét nghiệm anh anh M.S.M. (SN 1995, thường trú tại tỉnh Lào Cai) dương tính với SARS-CoV-2.

Trước đó, ngày 31/7, anh M.S.M. (SN 1995, thường trú tại tỉnh Lào Cai) và một người bạn làm cùng công ty đi xe máy từ Bình Dương về Lào Cai. Đến khoảng 2h ngày 3/8, đến địa phận xã Bắc Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình), hai người không may bị tai nạn giao thông.

Cả 2 người này bị thương nhẹ và được các chiến sỹ CSGT đưa vào bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình điều trị. Ngay sau khi sơ cứu các vết thương, anh M.S.M và bạn đồng hành được lấy mẫu test nhanh, kết quả phát hiện anh M. dương tính với SARS-CoV-2.

Cơ quan chức năng tiếp tục lấy mẫu của các trường hợp nói trên gửi CDC Quảng Bình để xét nghiệm PCR, kết quả cũng khẳng định như trên.

Anh M. ngay sau đó đã được đưa vào bệnh viện dã chiến điều trị. 2 chiến sỹ CSGT tiếp xúc với anh này cũng được đưa đi cách ly tập trung, lấy mẫu xét nghiệm.

Cũng theo CDC Quảng Bình, trong sáng 4/8, tại Quảng Bình tiếp tục ghi nhận thêm 5 ca dương tính với SARS-CoV-2 nâng tổng số ca mắc tại tỉnh này lên 35 ca.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm