Bình Dương: Khẩn trương điều tra nguyên nhân 2 người tử vong ở công ty

0:00 / 0:00
0:00
Công an thành phố Thủ Dầu Một thông tin vụ việc xảy ra tại văn phòng một công ty bất động sản chưa xuất hiện dấu hiệu tội phạm, khả năng cao là những người này có dấu hiệu đột quỵ, sốc thuốc.

Công ty bất động sản A.K nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Văn Hướng/TTXVN)

Công ty bất động sản A.K nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Văn Hướng/TTXVN)

Công an thành phố Thủ Dầu Một đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân 2 người tử vong và 1 người trong tình trạng nguy kịch tại văn phòng một công ty bất động sản ở phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ ngày 21/6, cơ quan công an đã nhận được tin báo của một nhân viên công ty bất động sản trên về việc phát hiện ba người nằm bất động trong văn phòng công ty, trong đó có 2 người đã tử vong là Hà Huy Bình (sinh năm 1985), Lê Thanh Hiếu (sinh năm 1990); 1 người sau đó được đưa đi cấp cứu là Lê Văn Quang (sinh năm 1990).

Công an thành phố Thủ Dầu Một thông tin vụ việc chưa xuất hiện dấu hiệu tội phạm, khả năng cao là những người này có dấu hiệu đột quỵ, sốc thuốc.

Đại tá Trần Văn Chính - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã có mặt tại hiện trường, trực tiếp chỉ đạo điều tra vụ việc.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm