Bộ GTVT bổ nhiệm một loạt lãnh đạo chủ chốt

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Bộ GTVT vừa có quyết định về nhân sự chủ chốt tại một số Vụ, Cục chức năng của Bộ, để đáp ừng yêu cầu và nhiệm vụ của ngành trong thời gian tới.

Bộ trưởng GTVT chúc mừng các cán bộ vừa được bổ nhiệm.

Bộ trưởng GTVT chúc mừng các cán bộ vừa được bổ nhiệm.

Ngày 19/1, ông Nguyễn Văn Thể - Bộ trưởng GTVT đã trao Quyết định bổ nhiệm nhiều nhân sự. Cụ thể, ông Bùi Quang Thái - Phó Vụ trưởng Vụ Đối tác công tư được bổ nhiệm giữ chức Cục trưởng Cục Quản lý xây dựng và Chất lượng công trình giao thông.

Ông Nguyễn Chiến Thắng - Quyền Vụ trưởng Vụ Quản lý doanh nghiệp được bổ nhiệm giữ chức Vụ trưởng Vụ Quản lý doanh nghiệp.

Ông Lê Thanh Bình được bổ nhiệm lại giữ chức Phó Giám đốc Ban QLDA đường Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Đức Thắng - Trưởng ban Giao thông, Báo Giao thông được bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng biên tập Báo Giao thông.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể cho biết, Bộ GTVT đặc biệt coi trọng công tác cán bộ, lựa chọn những nhân sự phù hợp nhất để giao trọng trách. Việc bổ nhiệm các cán bộ được thực hiện trên tinh thần dân chủ, khách quan, tuân thủ đúng quy trình, với sự đồng thuận cao của tập thể.

Đến thời điểm này, các Cục, Vụ chức năng thuộc Bộ GTVT đã cơ bản được kiện toàn vị trí cấp trưởng, chỉ còn Cục Hàng hải Việt Nam đang khuyết vị trí Cục trưởng, sau khi nguyên Cục trưởng Nguyễn Xuân Sang được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ này.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Một buổi tọa đàm về phòng, chống rửa tiền thông qua tài sản ảo.

Sẽ đưa tài sản ảo vào Luật Phòng, chống rửa tiền?

(PLVN) - Ngân hàng nhà nước đang chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan nghiên cứu, đề xuất các nội dung sửa đổi Luật Phòng, chống rửa tiền 2012, một trong các vấn đề được bàn thảo là việc đưa tài sản ảo vào dự luật này như thế nào khi hiện nay chưa có quy định rõ ràng tài sản ảo, tiền ảo là tài sản.

Đọc thêm