Bố Hoa hậu Thùy Tiên mang quà đặc biệt ra sân bay đón con gái

(PLVN) - Hoa hậu Thùy Tiên đáp chuyến bay về sân bay Tân Sơn Nhất vào chiều tối qua (10/1). Không chỉ nhận được tình cảm nồng nhiệt của người hâm mộ mà cô còn có món quà bất ngờ từ bố mình.
Bố Hoa hậu Thùy Tiên mang quà đặc biệt ra sân bay đón con gái ảnh 1

Sau bao ngày chờ đợi, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cuối cùng đã có mặt tại TP HCM vào chiều tối qua.

Bố Hoa hậu Thùy Tiên mang quà đặc biệt ra sân bay đón con gái ảnh 2

Xuất hiện sau một hành trình dài, Thùy Tiên không ngừng vẫy tay và tươi cười cùng người hâm mộ. Cô diện bộ vest trắng cách điệu cùng layout rạng rỡ tươi tắn.

Bố Hoa hậu Thùy Tiên mang quà đặc biệt ra sân bay đón con gái ảnh 3

Hoa hậu tiết lộ bản thân đã rất cảm động bởi sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ tại quê nhà.

Bố Hoa hậu Thùy Tiên mang quà đặc biệt ra sân bay đón con gái ảnh 4

Có thể thấy, việc Thùy Tiên thường xuyên tương tác với fan trên mạng xã hội đã giúp Thùy Tiên tạo được mối quan hệ tốt.

Bố Hoa hậu Thùy Tiên mang quà đặc biệt ra sân bay đón con gái ảnh 5

Bất ngờ hơn nữa, bố của Thùy Tiên cũng có mặt tại sân bay. Ông cầm trên tay chiếc bánh bông lan trứng muối có vẽ hình con gái.

Bố Hoa hậu Thùy Tiên mang quà đặc biệt ra sân bay đón con gái ảnh 6

Biết đây là món ăn yêu thích của con, bố Thùy Tiên đã chuẩn bị món quà từ rất lâu với mong muốn chúc mừng thành công của cô sau khoảng thời gian dài cố gắng và nỗ lực nơi xứ người.

Bố Hoa hậu Thùy Tiên mang quà đặc biệt ra sân bay đón con gái ảnh 7

Trước đó, vào sáng cùng ngày, Thùy Tiên và “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung đã có mặt tại Hà Nội để báo cáo với lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch về thành tích vừa qua. Tại đây, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 bày tỏ sự cảm kích khi được lắng nghe ý kiến chỉ đạo cho những hoạt động cộng đồng sắp tới nhằm quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Bố Hoa hậu Thùy Tiên mang quà đặc biệt ra sân bay đón con gái ảnh 8

Hôm nay (11/1), những hoạt động đầu tiên thuộc chuỗi sự kiện nhằm “Chào đón Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên” sẽ chính thức được bắt đầu. Được chuẩn bị trong thời gian dài, sự kiện thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ của Thùy Tiên nói riêng và fan sắc đẹp nói chung. Cho đến hiện tại, Ban tổ chức ghi nhận hơn hàng ngàn lượt đăng ký tham gia các hoạt động đồng hành cùng Hoa hậu Thùy Tiên cho chuỗi sự kiện. Ảnh: SV.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm