Bộ sách giúp cha mẹ nhớ về tuổi thơ của mình để hiểu con

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Các bậc cha mẹ, khi đã trưởng thành, có thể đã quên những gì mình từng trải qua thời thơ ấu. Do đó, “Hạt giống tâm hồn dành cho thiếu nhi” không chỉ dừng lại ở những mẩu chuyện ngắn giúp trẻ hoàn thiện nhân cách mà đây còn là bộ sách giúp cha mẹ nhớ về tuổi thơ của mình để hiểu con và làm bạn với con mỗi ngày.

Bộ sách giúp cha mẹ nhớ về tuổi thơ của mình để hiểu con

Nhân dịp 1/6 năm nay, bộ sách “Hạt giống tâm hồn dành cho thiếu nhi” đã được tái bản với diện mạo mới và trau chuốt hơn về mặt nội dung.

Đây là bộ sách vốn nhận được rất nhiều sự yêu thích đến từ các bậc phụ huynh và bạn đọc nhí. Bộ sách gồm 5 cuốn: “Công chúa cũng biết buồn”, “Điều ước gửi các vì sao”, “Lễ tạ ơn”, “Những bông hoa hình trái tim” và “Thế giới trong ngăn tủ”.

Từ lâu, đây đã được xem là một món quà quý giá dành tặng cho các bé ở lứa tuổi từ 6 đến 11 tuổi. Thông qua những câu chuyện ngắn, mỗi câu chuyện sẽ được kể dưới góc nhìn trẻ thơ, mang đến những trải nghiệm thú vị cho trẻ trong từng độ tuổi.

Các bậc cha mẹ, khi đã trưởng thành, có thể đã quên những gì mình từng trải qua thời thơ ấu. Vốn dĩ, thế giới trẻ thơ ấy không phải chỉ có bố mẹ, ông bà, thầy cô và những người bạn. Thế giới ấy còn có sự diện hiện của người ngoài hành tinh, rô-bốt, con bọ ngựa, những bông hoa, những vì sao xa tắp.

Do đó, “Hạt giống tâm hồn dành cho thiếu nhi” không chỉ dừng lại ở những mẩu chuyện ngắn giúp trẻ hoàn thiện nhân cách trên hành trình trưởng thành, mà đây còn là bộ sách giúp cha mẹ nhớ về tuổi thơ của mình để hiểu con, và làm bạn với con mỗi ngày.

Tính đối thoại và những cái kết mở cũng là những điểm thú vị, được đánh giá cao từ bạn đọc về bộ sách. Qua đó, cha mẹ có thể rộng đường đặt ra rất nhiều câu hỏi cho con trả lời và đưa ra ý kiến của mình.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm