Bộ Tài nguyên và Môi trường có Chánh Thanh tra mới

(PLVN) - Phó Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Vũ Tuấn Anh vừa được bổ nhiệm giữ chức Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Ngày 5/3, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Chủ trì buổi lễ, thay mặt Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa đã trao Quyết định số 555/QĐ-BTNTM của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường bổ nhiệm đồng chí Lê Vũ Tuấn Anh, Phó Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường giữ chức Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Bộ Tài nguyên và Môi trường có Chánh Thanh tra mới ảnh 1
Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa trao quyết định cho đồng chí Lê Vũ Tuấn Anh.

Chúc mừng đồng chí Lê Vũ Tuấn Anh được bổ nhiệm vào cương vị và trọng trách mới, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa đề nghị tân Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường tiếp tục nỗ lực cố gắng, rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, khắc phục khó khăn, phối hợp tốt với các đơn vị và địa phương để tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác thanh tra, kiểm tra, công tác giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo của ngành để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được lãnh đạo Bộ giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chánh Thanh tra Bộ Lê Vũ Tuấn Anh khẳng định sẽ tiếp tục rèn luyện, học hỏi, nỗ lực không ngừng để nâng cao hơn nữa khả năng của bản thân, cùng tập thể Thanh tra Bộ hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm