Bộ trưởng Lê Thành Long thăm Đoàn ĐBQH tỉnh Trà Vinh

(PLVN) - Ngày 19/6, trong chuyến công tác tại các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long,  Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long cùng Đoàn công tác đã đến thăm Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Trà Vinh.

Tiếp đoàn có ông Ngô Chí Cường, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Trà Vinh, cùng các thành viên trong Đoàn ĐBQH tỉnh.

Bộ trưởng Lê Thành Long thăm Đoàn ĐBQH tỉnh Trà Vinh ảnh 1
Bộ trưởng Lê Thành Long gửi lời cảm ơn đến Đoàn ĐBQH tỉnh trong thời gian qua đã tích cực hỗ trợ công tác Tư pháp và THADS ở địa phương.

Nhân chuyến thăm, Bộ trưởng Lê Thành Long gửi lời cảm ơn đến Đoàn ĐBQH tỉnh trong thời gian qua đã tích cực hỗ trợ công tác Tư pháp và THADS ở địa phương.

Bộ trưởng Lê Thành Long thăm Đoàn ĐBQH tỉnh Trà Vinh ảnh 2
Ông Ngô Chí Cường, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Trà Vinh cũng báo cáo khái quát về hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh

Đồng thời, Bộ trưởng cho biết, công tác Tư pháp và THADS càng ngày càng phức tạp. Theo đó, đề nghị trong thời gian tới, Đoàn ĐBQH tỉnh sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ các đơn vị THADS và Tư pháp địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bộ trưởng Lê Thành Long thăm Đoàn ĐBQH tỉnh Trà Vinh ảnh 3
Các thành viên Đoàn công tác

Tiếp đoàn công tác, ông Ngô Chí Cường, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Trà Vinh cũng báo cáo khái quát về hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh.

Bộ trưởng Lê Thành Long thăm Đoàn ĐBQH tỉnh Trà Vinh ảnh 4
Các thành viên Đoàn ĐBQH

Hiện tại, Đoàn có 5 đồng chí Đại biểu Quốc hội. Mặc dù chủ yếu là kiêm nhiệm nhưng trong thời gian qua vẫn hoàn thành khá tốt chức năng nhiệm vụ.

Bộ trưởng Lê Thành Long thăm Đoàn ĐBQH tỉnh Trà Vinh ảnh 5
Bộ trưởng Lê Thành Long tặng quà lưu niệm cho Đoàn ĐBQH tỉnh Trà Vinh

Đoàn đã cố gắng nghiên cứu, góp ý nhiều văn bản pháp luật; tiếp xúc và giải quyết các kiến nghị của bà con cử tri. Qua đó, được sự tín nhiệm, ủng hộ của đông đảo bà con cử tri trong tỉnh.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm