BTV Hoài Anh tiết lộ từng tham gia đóng phim với Lý Hùng

(PLVN) - Mới đây, BTV chương trình thời sự Nguyễn Hoài Anh đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh thời còn đi đóng phim cùng diễn viên Lý Hùng.
BTV Hoài Anh tiết lộ từng tham gia đóng phim với Lý Hùng ảnh 1
 Hình ảnh thời thanh xuân tham gia đóng phim của BTV Hoài Anh bất ngờ được cô chia sẻ với người hâm mộ. Đây là những hình ảnh trong 2 bộ phim "Đô la trắng" của đạo diễn Trần Cảnh Đôn và phim "Lời thề đất mũi" của đạo diễn Trần Hưng.
BTV Hoài Anh tiết lộ từng tham gia đóng phim với Lý Hùng ảnh 2
 Trong phim Hoài Anh đóng chung cùng 2 diễn viên gạo cội của làng điện ảnh Việt đó là diễn viên Lý Hùng và nghệ sĩ Thương Tín. Cô chia sẻ: " Bỗng dưng khai quật lại được mấy tấm hình này. Một thời thanh xuân dữ dội quá. Chân mày lá liễu, tóc ép thẳng cơ mà. Bên cạnh mình là anh Lý Hùng, còn trong tấm hình cuối cùng, người đứng ở xa xa đang cầm loa là nghệ sỹ Thương Tín. Sân bay Tân Sơn Nhất cách đây gần 20 năm không quá đông đúc như bây giờ".
BTV Hoài Anh tiết lộ từng tham gia đóng phim với Lý Hùng ảnh 3
 BTV Hoài Anh cho biết đây là tấm ảnh trong một cảnh quay khi cô đóng vai một thôn nữ, phải chạy, phải đạp phải mìn, và phải ngất xỉu. Bạn diễn là MC Dương Hồng Phúc sẽ bế lên và chạy tiếp. Cảm giác một cảnh quay toàn chạy và chạy, ngã lên ngã xuống, đất cát sình lầy dính từ đầu đến chân.
BTV Hoài Anh tiết lộ từng tham gia đóng phim với Lý Hùng ảnh 4
Những tấm ảnh được BTV Hoài Anh chia sẻ đã nhận được sự quan tâm từ phía khán giả. Rất nhiều người hâm mộ khen ngợi rằng cô trong rất trẻ trung và xinh xắn. Bao năm trôi qua cô vẫn giữ được nét đẹp truyền thống của người con gái Việt Nam . 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm