“Búp bê Ken” chuyển giới trở thành phụ nữ như Barbie

(PLVN) - Rodrigo Alves được mệnh danh là "búp bê sống" Ken sau khi trải qua hàng chục ca phẫu thuật để có được diện mạo hoàn mỹ. Nhưng giờ đây, anh đã chuyển giới thành phụ nữ, theo The Sun.

“Búp bê Ken” chuyển giới trở thành phụ nữ như Barbie

Từ trước đến nay, Rodrigo Alves nổi tiếng với biệt danh "búp bê sống" Ken. Anh chàng người Brazil, sống ở London - Anh, đã chi ra hơn 650.000 bảng (hơn 20 tỷ đồng) để thay đổi diện mạo của mình ngày một hoàn hảo như anh chàng búp bê Ken.

“Búp bê Ken” chuyển giới trở thành phụ nữ như Barbie ảnh 1
Rodrigo Alves cầm búp bê Ken. 

Rodrigo năm nay 36 tuổi đã trở nên hứng thú với phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 17 tuổi. Khi đó, anh tiến hành phẫu thuật cắt ngực trước khi chỉnh sửa chiếc mũi vào 2 năm tiếp theo. Trước, Rodrigo đã trải qua hơn 60 ca phẫu thuật để có được diện mạo hoàn mỹ và được nhắc đến với biệt danh "búp bê sống".

“Búp bê Ken” chuyển giới trở thành phụ nữ như Barbie ảnh 2
Rodrigo trước khi trải qua các ca phẫu thuật để trở thành "búp bê sống" Ken. 

Vào năm 2019 anh đã chi thêm 100.000 bảng (hơn 3 tỷ đồng) để có ngoại hình đầy nữ tính. Hiện nay anh gọi tên mình là Jessica và mong muốn một ngày nào đó được làm mẹ.

Jessica chia sẻ với The Sun: "Tôi luôn luôn cảm thấy nữ tính và khi tôi đấu tranh để trở nên nam tính với tính cách của mình, tôi quyết định làm cho vẻ ngoài của mình nam tính nhất có thể.

Tuy nhiên, dù tôi có thích Ken đến mức nào đi chăng nữa nhưng sâu thẳm bên trong tôi luôn cảm thấy mình là Barbie... Đối với tôi quyết định chuyển giới thực sự khó khăn nhưng tôi không thể sống như một người đàn ông nữa.

Vào tháng 11/2019, tôi đã bắt đầu phẫu thuật để thành phụ nữ. Đây là hành trình dài, đau đớn, tốn kém nhưng cuối cùng nhìn vào gương tôi bắt đầu thấy chính mình."

“Búp bê Ken” chuyển giới trở thành phụ nữ như Barbie ảnh 3
 

Sau 74 ca phẫu thuật trị giá 750.000 bảng (hơn 24 tỷ đồng), giờ Jessica có thân hình nữ tính như mong muốn.

“Búp bê Ken” chuyển giới trở thành phụ nữ như Barbie ảnh 4
 Jessica cầm búp bê Barbie. 

Jessica cho biết kể từ chuyển thành phụ nữ, rất nhiều người đã động viên ủng hộ. "Tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực, rất nhiều nam giới đề nghị tôi hẹn hò."

Cùng chuyên mục

Đọc thêm