Cả gia đình rơi từ ban công tầng bảy

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Bốn thành viên trong cùng một gia đình người Pháp đã chết sau khi rơi từ ban công tầng bảy ở Montreux, cảnh sát Thụy Sĩ cho biết.

Cảnh sát Thụy Sĩ đã phong tỏa các con đường dưới chân tòa nhà ở Montreux. Ảnh: Keystone qua AP

Cảnh sát Thụy Sĩ đã phong tỏa các con đường dưới chân tòa nhà ở Montreux. Ảnh: Keystone qua AP

Ba người lớn và một trẻ em được tuyên bố đã chết tại hiện trường, trong khi một thành viên thứ năm trong gia đình - một cậu bé tuổi teen - bị thương nặng.

Cảnh sát Thụy Sĩ đã xác nhận trong một tuyên bố rằng các nạn nhân đều là công dân Pháp và là thành viên trong cùng một gia đình.

Người cha 40 tuổi, người vợ 41 tuổi, chị gái sinh đôi và con gái 8 tuổi của cặp vợ chồng này đã tử vong, trong khi cậu con trai 15 tuổi nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Cảnh sát nói rằng không có người nào khác trong căn hộ vào thời điểm đó. Các nhà chức trách đã mở một cuộc điều tra "để xác định hoàn cảnh và lý do chính xác cho thảm kịch này."

Người phát ngôn của cảnh sát nói với hãng tin AP rằng 5 nạn nhân được tìm thấy vào khoảng 07:00 CET vào thứ Năm, bên ngoài một tòa nhà gần Casino Barriere nổi tiếng của thành phố ven hồ.

Cảnh sát, các đội khẩn cấp và lực lượng điều tra pháp y lập tức có mặt tại hiện trường để xử lý vụ tai nạn.

Cùng chuyên mục
Các quốc gia “dọn dẹp” hỗn loạn thông tin trên mạng xã hội

Các quốc gia “dọn dẹp” hỗn loạn thông tin trên mạng xã hội

(PLVN) - Việc đăng tải, chia sẻ thông tin tràn lan không kiểm chứng trên mạng xã hội đã để lại rất nhiều hệ lụy khôn lường đối với người dùng. Chính vì thế, rất nhiều quốc gia trên thế giới đã phải ban hành các đạo luật, quy định mới nhằm siết chặt việc quản lý các thông tin trên mạng xã hội. Thậm chí có những chính phủ phải áp lệnh cấm đối với những mạng xã hội nhất định.

Đọc thêm