Ca sĩ Hà Anh Tuấn tặng 3 phòng cách ly cho bệnh nhân nhiễm Covid-19

(PLVN) - Ba phòng cách ly áp lực âm trị giá gần 2 tỷ đồng vừa được ca sĩ Hà Anh Tuấn tặng cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn tặng 3 phòng cách ly cho bệnh nhân nhiễm Covid-19

Ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng các mạnh thường quân vừa tặng 3 phòng điều trị cách ly áp lực âm nhập khẩu trọn gói từ Đức về Việt Nam (25.000 Euro - tương đương 650 triệu đồng/phòng) dành cho bệnh nhân nghi nhiễm và nhiễm virus Covid-19 cũng như các trường hợp bệnh nhân cần cách ly khác. 

3 phòng cách ly áp lực âm theo đúng tiêu chuẩn của WHO này được đặt ở Bệnh viện dã chiến huyện Củ Chi (TP HCM vào ngày 3/3), Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh (ngày 9/3) và Bệnh viện Đa khoa Đức Giang (Hà Nội vào ngày 12/3).

Ca sĩ Hà Anh Tuấn tặng 3 phòng cách ly cho bệnh nhân nhiễm Covid-19 ảnh 1
 Hà Anh Tuấn tài trợ 3 phòng cách ly áp lực âm phòng chống dịch Covid-19.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi xem đây là việc mình phải làm, và quan trọng là có cơ hội đóng góp một chút nỗ lực trong tổng thể công cuộc chống dịch bệnh của đất nước. Lúc thuận lợi hay khó khăn, việc được sống, trải nghiệm và chia sẻ cùng cộng đồng và quê hương đã là một vinh dự”.

Hà Anh Tuấn chia sẻ, điều khiến anh hạnh phúc là khi kêu gọi gia đình bạn bè thân thiết xung quanh, tất cả đều sẵn lòng tham gia tuyệt đối, với mục đích duy nhất là vì một sức sống mạnh mẽ và mạnh khỏe của Việt Nam. 

Hà Anh Tuấn cũng dự định sắp tới sẽ cùng bạn bè sẽ tiếp tục tiếp cận chủ động đề nghị tài trợ tiếp cho những tỉnh thành khác dựa trên nhu cầu diễn biến thực tế của dịch lần này.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm